academics

CÂU LẠC BỘ - ĐỘI NHÓM SINH VIÊN

VinUni có một loạt câu lạc bộ và hội nhóm do sinh viên điều hành, bao gồm các câu lạc bộ văn hóa, biểu diễn, thể thao và trò chơi, các nhóm hoạt động và lãnh đạo sinh viên, ấn phẩm sinh viên, v.v. Tham gia các câu lạc bộ và hội sinh viên là cơ hội tuyệt vời để sinh viên rèn luyện trí não, học hỏi những kiến thức mới, thể hiện khả năng lãnh đạo và kết bạn với những người cùng chí hướng. Là những khóa sinh viên đầu tiên, hãy thành lập câu lạc bộ hoặc nhóm của bạn ngay hôm nay để gây dựng giá trị cho VinUni!

VinUni Algorithm Club (VinAC)

VinUni Algorithm Club (VinAC)

VinAC là câu lạc bộ kỹ thuật của VinUni, tập trung vào việc xây dựng kiến thức nền tảng cho sinh viên muốn theo đuổi ngành kỹ sư phần mềm. VinAC mong muốn thúc đẩy sở thích của sinh viên trong các ngành lập trình và kỹ thuật phần mềm, từ đó mở ra cơ hội trong các công ty công nghệ lớn.

 • Điểm nổi bật: Các cuộc thi đội nhóm ICPC & Olympic cá nhân về Tin học, hội thảo và các buổi chia sẻ kiến thức
 • Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập fanpage của VinAC tại đây.
VinUni Basketball Team (VUBT)

VinUni Basketball Team (VUBT)

Tuy tên gọi là “Đội bóng rổ” nhưng Câu lạc bộ có các thành viên đến từ cả 4 Viện. VUBT nêu cao khẩu hiệu của VinUni “Đại học ưu tú, ươm mầm nhân tài tương lai”. Tham gia vào VUBT cho phép sinh viên được hỗ trợ và phát triển các hoạt động ngoại khóa cũng như các kỹ năng ngoài học thuật, chủ yếu thông qua việc hòa mình vào một sân chơi an toàn và sôi động với những người có cùng niềm đam mê bóng rổ. VUBT cũng mong muốn giúp các bạn sinh viên phát triển một thể lực khoẻ mạnh trong suốt những năm đại học và cả trong tương lai.

 • Điểm nổi bật: VUBT sẽ tổ chức giải bóng rổ 3 đấu 3 dành cho những người yêu thích bóng rổ ở VinUni, đồng thời sẽ kết hợp với các câu lạc bộ khác để biến sự kiện trở nên sôi động hơn (Vin-A house, Vin Harmony, VinViVid, Onset, VinMag, News team)
 • Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập fanpage của VUBT tại đây.
 VinUni Badminton Club

VinUni Badminton Club

Câu lạc bộ cầu lông VinUni là sân chơi an toàn, nơi sinh viên có thể hòa mình vào các hoạt động thể chất để giảm bớt căng thẳng sau giờ học. Hơn nữa, câu lạc bộ là nơi sinh viên có thể nâng cao thể lực cũng như nâng cao kỹ năng chơi cầu lông bất kể với mục đích giải trí hay thi đấu. Cuối cùng, câu lạc bộ mong muốn phát triển các kỹ năng mềm của các thành viên, cũng như tiếp thu và lan tỏa tinh thần EXCEL của VinUni.

 • Điểm nổi bật: Các buổi nói chuyện hoặc các sự kiện gặp gỡ giao lưu: Khách mời là vận động viên cầu lông chuyên nghiệp chia sẻ câu chuyện, kinh nghiệm và giao lưu với khán giả thông qua các phần hỏi đáp cũng như thi đấu giao hữu.
 • Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập fanpage tại đây.
VinUni Business Insider

VinUni Business Insider

VinUni Business Insiders (VBI) là câu lạc bộ học thuật do sinh viên lãnh đạo, được thành lập dành cho những người cùng chí hướng muốn tiếp thu và chia sẻ kiến ​​thức kinh doanh. Mục tiêu của VBI là đem đến cho sinh viên một cộng đồng và môi trường có thể chia sẻ, tiếp thu những hiểu biết sâu sắc về kinh doanh từ các chuyên gia và giữa các thành viên. VBI đóng vai trò là cầu nối giữa sinh viên và ngành kinh doanh, cho phép sinh viên quan sát các ví dụ thực tế để áp dụng trong tương lai.

 • Điểm nổi bật: Cuộc thi giải quyết tình huống kinh doanh & Cà phê trò chuyện: Thông tin chuyên sâu về ngành.
 • Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập fanpage tại đây.

VINUNIVERSITY CINEMA HUB (VINCINE)

VINUNIVERSITY CINEMA HUB (VINCINE)

VinCine không chỉ là một cộng đồng mà còn là một trung tâm phát triển tài năng cho những người kể chuyện, nhà quay phim, biên tập viên, đạo diễn hình ảnh và những nhà biên kịch đầy nhiệt huyết, cùng chung tình yêu với nghệ thuật làm phim. Cho dù bạn là một nhà làm phim đầy tham vọng hay đã có sẵn một vài dự án, hãy tham gia cùng chúng tôi trên hành trình này để biến giấc mơ điện ảnh của bản thân thành hiện thực.

 • Điểm nổi bật:
 1. Sản phẩm dạng ngắn
 2. Workshop và Talkshow sáng tạo
 3. Chiếu phim
 4. Cuộc thi phim
 5. Chuyến đi thực tế & từ thiện
 6. Phim ngắn thường niên
 • Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập fanpage tại đây.
VINUNI CLASSICAL MUSIC CLUB (VINCLASSICS)

VINUNI CLASSICAL MUSIC CLUB (VINCLASSICS)

Là câu lạc bộ âm nhạc cổ điển đầu tiên và duy nhất tại VinUni, VinClassics nỗ lực xây dựng một cộng đồng sôi động, tôn vinh di sản phong phú và vẻ đẹp vượt thời gian của các tác phẩm cổ điển.

Tại VinClassics, chúng tôi chào đón các sinh viên thuộc mọi trình độ và chuyên ngành cùng nhau khám phá thế giới âm nhạc cổ điển. Cho dù bạn là một người sành sỏi dày dạn hay một người mới với mong muốn khám phá sự kỳ diệu của Mozart, Beethoven, v.v., câu lạc bộ của chúng tôi đều đem đến một không gian rộng mở để mọi người chia sẻ niềm đam mê của mình với loại hình nghệ thuật này.

 • Điểm nổi bật:
 1. Minishow
 2. Buổi hòa nhạc
 3. Sản xuất MV
 4. Workshop và các bài giảng
 5. Sự kiện thưởng thức âm nhạc
 • Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập fanpage tại đây.
VINUNI CREATIVE LAB

VINUNI CREATIVE LAB

VinUni Creative Lab – Communication for changes @VinUniverisity là một câu lạc bộ năng động, vui vẻ và hòa nhập, tạo điều kiện thuận lợi cho các chiến dịch và hội thảo đa phương tiện do sinh viên lãnh đạo. Thông qua sự hợp tác và cách tiêp cận sáng tạo, chúng tôi cố gắng tạo ra nội dung có sức ảnh hưởng và hấp dẫn, gây được tiếng vang với nhiều đối tượng khán giả khác nhau và trao quyền cho cộng đồng.

 • Điểm nổi bật:
 1. Chiến dịch theo mùa
 2. Chuỗi Podcast
 3. Workshop: Truyền thông & Truyền thông đại chúng
 • Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập fanpage tại đây.
VinUni Culture Club

VinUni Culture Club

Câu lạc bộ Văn hóa VinUni (VCC) nhằm cung cấp cho sinh viên kiến thức chuyên sâu về đa dạng văn hóa, đồng thời tạo không gian để sinh viên thảo luận về các vấn đề liên văn hóa và hòa mình vào các trải nghiệm văn hóa đa dạng.

 • Điểm nổi bật: Mọi người thường cho rằng một CLB Văn hóa nên tập trung vào một hoặc một vài nền văn hóa cụ thể. Tuy nhiên, Câu lạc bộ Văn hóa VinUni hướng đến mục tiêu tôn vinh sự khác biệt trong bản sắc văn hoá và kết hợp sự đa dạng đó với cuộc sống đại học. Chúng ta sẽ đạt được điều này thông qua các hoạt động lễ hội và trao đổi văn hóa.
 • Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập fanpage tại đây.
Vin-A-House Dance Crew

Vin-A-House Dance Crew

Vin-a-house Dance Crew muốn tạo ra một cộng đồng dành cho những bạn đam mê nhảy, muốn được thể hiện bản thân và giao tiếp thông qua những chuyển động. Vin-a-house Dance Crew không chỉ thông minh mà còn tài năng. “Chúng ta nhảy, chúng ta vui!”

 • Điểm nổi bật: Câu lạc bộ chào đón tất cả mọi người và khuyến khích mọi người trở thành một nhà lãnh đạo. Vin-a-house Dance Crew không chỉ là một câu lạc bộ, chúng ta là một gia đình, “một ngôi nhà chung”
 • Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập fanpage tại đây.
VinUni Finance Society

VinUni Finance Society

Được thành lập vào năm 2021, VinUni Finance Society là một cộng đồng học thuật và định hướng nghề nghiệp, nhằm bồi dưỡng năng lực và hiểu biết của giới trẻ về kiến thức tài chính cũng như những hiểu biết sâu sắc về ngành. Câu lạc bộ mong muốn tạo ra một cộng đồng gồm những người đam mê tài chính và giới thiệu kiến thức đầu tư cơ bản cho người mới bắt đầu thông qua đào tạo và thực hành đầu tư quỹ chung.

 • Điểm nổi bật: Các buổi đào tạo nội bộ hai tuần một lần
  Tài khoản chứng khoán chung để thực hành đầu tư
  Hội thảo chia sẻ của các chuyên gia trong ngành
  Podcast tài chính
 • Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập fanpage tại đây.
VinUni Football Team

VinUni Football Team

Đội bóng VinUni mong muốn tất cả các thành viên đều cảm thấy mình là một phần của đại gia đình. Là một nhóm, chúng ta có thể kết nối với những đồng đội khác, thể hiện sự thấu hiểu, cũng như cùng nhau cải thiện các kỹ năng và khả năng. Câu lạc bộ cũng mong muốn sẽ khơi dậy niềm đam mê bóng đá trong tất cả thành viên, đồng thời từng bước phổ biến bóng đá đến các thế hệ sinh viên và cán bộ của VinUni trong tương lai.

 • Điểm nổi bật: Hiện tại, VFT có trận đấu hàng tuần với Đội bóng đá Nhân viên VinUni vào chiều thứ Năm. Đội sẽ duy trì và cố gắng cải thiện các trận đấu này. Thông qua kết nối nhân sự VinUni, VFT mong có thể liên kết với PVF – Quỹ ươm mầm tài năng bóng đá Việt Nam để có những bài tập thể lực phù hợp, chiến thuật hiệu quả và đội hình chiến thuật cho từng trận đấu.
 • Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập fanpage tại đây.
GOOGLE DEVELOPER STUDENT CLUB VINUNI (GDSC VINUNI)

GOOGLE DEVELOPER STUDENT CLUB VINUNI (GDSC VINUNI)

GDSC VinUni là cộng đồng công nghệ do sinh viên quản lý tại VinUni, Việt Nam. Google Developer Student Club, hay còn được gọi là GDSC, là câu lạc bộ nhận được quyền tổ chức và hỗ trợ từ Google. GDSC gồm những sinh viên có niềm đam mê công nghệ thông tin, đặc biệt là công nghệ của Google. GDSC VinUni chính thức gia nhập mạng lưới GDSC Việt Nam vào tháng 9 năm 2023 và chúng tôi trao quyền cho các nhà đổi mới, tổ chức hội thảo, hackathons, xây dựng giải pháp cho doanh nghiệp địa phương cũng như kết nối những người đam mê công nghệ

 • Điểm nổi bật:
 1. [Chuỗi Workshop] 2024 Solution Challenge Prep
 2. [Demo Day] 2024 Solution Challenge Prep
 3. [Chuỗi Workshop] Applied Math 101
 4. [Chuỗi Workshop] Machine Learning 101.
 • Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập fanpage tại đây.
VINUNI GAMING SOCIETY (VGS)

VINUNI GAMING SOCIETY (VGS)

VinUni Gaming Society là câu lạc bộ được thành lập với mục tiêu quảng bá gaming như một hoạt động giải trí và cũng là một sự nghiệp tiềm năng, đồng thời tạo ra một cộng đồng dành cho các game thủ – người chơi truyền thống (casual), chuyên nghiệp (hardcore) và thậm chí cả những người mới muốn trở thành game thủ chuyên nghiệp. Chúng tôi coi trọng Tính Toàn diện (khi nói đến thành viên và thể loại trò chơi), Tính Đa mặt (với mục đích vừa giải trí vừa mang tính giáo dục) và Tính Cộng đồng. Trên hết, chúng tôi coi trọng việc tận hưởng niềm vui và tạo dựng những mối quan hệ có ý nghĩa với những người cùng chung đam mê game.

 • Điểm nổi bật:
 1. Giải đấu nội bộ
 2. Giải đấu liên trường
 3. Buổi chơi game hàng tuần
 4. Workshop
 • Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập fanpage tại đây.
VinUni Hacking Club

VinUni Hacking Club

VinUni Hacking Club tập hợp những sinh viên muốn cải thiện an ninh mạng và máy tính thông qua cách khảo sát, phân tích và cuối cùng là bẻ khóa hệ thống. Mục tiêu chính của câu lạc bộ là tham gia cạnh tranh trong các cuộc thi an ninh mạng quốc tế CTF. Bên cạnh việc thi đấu quốc tế, VinUni Hacking Club cũng tổ chức cuộc thi nội bộ đầy thử thách và thú vị mang tên VinUniCTF.

 • Để biết thêm thông tin vui lòng truy cập fanpage tại đây.
VINHEALS

VINHEALS

Thành viên Mạng lưới Sinh viên Y tế Việt Nam.
Với sứ mệnh trở thành một cộng đồng năng động thúc đẩy toàn diện năng lực, hành động và nhận thức của toàn thể sinh viên Viện Khoa học Sức khỏe, Vinheals mong muốn tạo nên một cộng đồng gắn kết, cùng phát triển tại VinUni. Đây cũng là một nền tảng giúp sinh viên y khoa được nhận hướng dẫn, đào tạo và hỗ trợ cần thiết, qua đó khám phá, hiểu và trải nghiệm đầy đủ các khía cạnh xã hội hoặc văn hóa trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

 • Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập fanpage tại đây.
VinUni Harmony

VinUni Harmony

VinUni Harmony được thành lập bởi nhóm sinh viên năm nhất VinUni, với mục đích tạo ra một cộng đồng những bạn có niềm đam mê mãnh liệt với âm nhạc. Các thành viên sẽ được học hỏi rất nhiều thông qua các bài thực hành hàng tuần trong phòng thu, chương trình âm nhạc hàng năm, v.v. Câu lạc bộ có 3 hoạt động chính: biểu diễn sự kiện VinUni, minishow và VinUni’s Got Talent. Ngoài ra, hàng tuần CLB sẽ có những hoạt động để cải thiện năng lực biểu diễn của thành viên, hoặc quay MV cho các sự kiện đặc biệt cũng như các sản phẩm âm nhạc trên kênh YouTube/SoundCloud của riêng CLB. VinUni Harmony mong muốn xây dựng một ngôi nhà thứ hai, nơi sinh viên VinUni có thể học hỏi và củng cố trải nghiệm thông qua âm nhạc.

 • Điểm nổi bật: Cuộc thi tìm kiếm tài năng dành cho tất cả sinh viên tài năng của VinUni năm 2022
 • Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập fanpage tại đây.
Vinci House of Visual Art

Vinci House of Visual Art

Vinci House of Visual Arts là studio và câu lạc bộ nghệ thuật thị giác của VinUni, nơi ưu tiên phát triển bền vững và giúp sinh viên thực hiện các dự án của mình để thư giãn, học hỏi hoặc tham gia các buổi triển lãm. Vinci đặt cộng đồng nghệ sĩ lên hàng đầu, tổ chức các workshop với sự dẫn dắt của các thành viên CLB hoặc nghệ sĩ khách mời.
Các chuyến du lịch trải nghiệm, hội thảo cũng được tổ chức để thành viên CLB có thể đến làm việc và trải nghiệm nhiều phong cách và kỹ thuật của nghệ thuật thị giác. Studio của Vinci ở B108. Vinci hy vọng sau cùng sẽ tạo ra một không gian, nơi mọi người có thể tự hào về sự sáng tạo của mình cũng như đặt niềm tin vào mỗi sản phẩm của sinh viên VinUni.

 • Điểm nổi bật: Hội thảo, tham quan các buổi vẽ trực tiếp, diễn giả/nghệ sĩ khách mời và không gian làm việc sáng tạo.
 • Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập fanpage của chúng tôi và liên tục cập nhật thông qua Instagram@VinciHouseofVIsualArts.
VinUni Kendo Club

VinUni Kendo Club

Kendo là một môn võ thuật có nguồn gốc từ Nhật Bản rèn luyện kiếm đạo. Tầm nhìn của câu lạc bộ là truyền bá kiến thức về Kendo trong cộng đồng, để sinh viên có thể tham gia và đạt được kết quả cao trong các cuộc thi cấp thành phố tại Việt Nam. Bên cạnh sự nghiêm túc và tinh thần cống hiến, VKC cũng là một môi trường thân thiện nơi các thành viên có thể vui vẻ, cảm thấy hạnh phúc và an toàn khi tham gia. Câu lạc bộ chào đón tất cả các thành viên chưa có kinh nghiệm nhưng có tinh thần sẵn sàng cam kết.

 • Điểm nổi bật: Cuộc thi giữa các thành viên, khách mời là các tiền bối giàu kinh nghiệm, hội thảo câu lạc bộ, cuộc thi giữa các câu lạc bộ, kỳ thi xếp hạng Kyu/Dan
 • Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập fanpage tại đây.
Kotler Klub

Kotler Klub

Kotler Klub là nơi dành cho các marketer đầy tham vọng và giàu kinh nghiệm chia sẻ kiến thức, học hỏi lẫn nhau và tạo ra các sản phẩm Marketing hoàn thiện hơn. Tại Kotler Klub, chúng tôi trân trọng ý nghĩa của việc trở thành một marketer. Chúng tôi cùng nhau xây dưng một cộng đồng độc nhất – nơi mỗi thành viên, giống như những mảnh pha lê riêng biệt, cùng nhau tỏa sáng. Cùng nhau, chúng tôi tổng hợp kiến thức và  sáng kiến để đạt được sự xuất sắc trong marketing.

 • Điểm nổi bật:
 1. Các hội thảo marketing
 2. Các phiên thảo luận hàng tháng
 3. Các series marketing đặc sắc được lựa chọn bởi các thành viên
 4. Các buổi gặp mặt và trao đổi
VinMagazine

VinMagazine

VinMagazine là nền tảng truyền thông được thành lập bởi sinh viên VinUni, nhằm cung cấp không gian để giới trẻ Việt Nam chia sẻ những sáng tạo, ý tưởng và quan điểm của mình. Tạp chí xuất bản nhiều loại nội dung với 6 danh mục chính: Đời sống Sinh viên, Kinh doanh, Khoa học Sức khỏe, Công nghệ, Nghệ thuật & Văn hóa và Xã hội & Thế giới. VinMagazine có xuất bản nội dung trực tuyến, phát hành nhiều số báo in hàng năm và các ấn phẩm đặc biệt.

Sứ mệnh trọng tâm của VinMagazine là thể hiện tiếng nói của giới trẻ Việt Nam về những vấn đề quan trọng của thời đại. Giới trẻ ngày nay đóng vai trò quan trọng trong việc định hình xã hội, và VinMagazine tin rằng bằng cách trao quyền cho giới trẻ thể hiện bản thân, chia sẻ sáng tạo và kể câu chuyện của mình, các em sẽ có thêm động lực để định hình tương lai. VinMagazine phấn đấu trở thành nền tảng đa phương tiện hàng đầu lấy giới trẻ làm trung tâm, thúc đẩy các phong trào đổi mới.

 • Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập fanpage và website tại đây.
MAGNUS

MAGNUS

Câu lạc bộ phát triển phần mềm và AI, tập trung vào tư vấn, đào tạo và phát triển các ứng dụng chất lượng cao.

 • Điểm nổi bật: Các thành viên sẽ có cơ hội mở rộng mạng lưới quan hệ trong ngành công nghệ, đồng thời được hướng dẫn bởi những cố vấn cấp cao để rèn luyện các kỹ năng cứng và mềm cho tương lai.
 • Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web tại đây.
Vin Pioneers

Vin Pioneers

Vin (Pi)oneers là câu lạc bộ Toán học đầu tiên và duy nhất tại VinUni. Mục tiêu của Câu lạc bộ là xây dựng một cộng đồng những người đam mê toán học năng động và có tính tương tác cao. Đây là nơi sinh viên VinUni có thể trao đổi kiến thức, góp phần phát triển nhận thức và hình thành các mối quan hệ ý nghĩa thông qua các buổi gặp gỡ và sự kiện thường niên của câu lạc bộ.

 • Điểm nổi bật: Phiên cố vấn hàng tuần, Toán học hàng tháng.
 • Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập fanpage tại đây.
VinUni Research Club (VRC)

VinUni Research Club (VRC)

Câu lạc bộ Nghiên cứu VinUni (VRC) hướng đến việc tạo ra một môi trường học tập tích cực, đề cao giá trị cốt lõi “EXCELLENCE”. Câu lạc bộ tìm kiếm các sinh viên mong muốn cải thiện bản thân bằng cách nâng cao kiến thức về nghiên cứu, kỹ năng hợp tác và khám phá các lộ trình nghiên cứu khác nhau thông qua hội thảo với các giáo sư. Hơn nữa, VRC cũng mong muốn tập hợp những cá nhân có cùng chí hướng ở 3 Viện của trường để hiểu sâu hơn về từng Viện, đồng thời lưu giữ những khoảnh khắc đẹp đẽ và đáng nhớ thông qua các buổi gặp gỡ và hoạt động của câu lạc bộ.

 • Điểm nổi bật: Một môi trường học thuật cởi mở, không định kiến hay phán xét, mang đến cho sinh viên cơ hội đương đầu với thử thách và học hỏi từ những trở ngại. Một câu lạc bộ tập trung vào học thuật và nghiên cứu, sinh viên có thể trao đổi thông tin, học hỏi lẫn nhau và phát triển niềm đam mê nghiên cứu sâu hơn. Dù tập trung vào nghiên cứu, hầu hết các hội thảo sẽ là thực hành, cho phép sinh viên có những trải nghiệm giải trí nhưng mang tính giáo dục cao.
 • Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập fanpage tại đây.
Vinuni Swimming Club (Dive Vin)

Vinuni Swimming Club (Dive Vin)

Là câu lạc bộ bơi lội đầu tiên tại VinUni, sứ mệnh của DiveVin là nâng cao trải nghiệm bơi lội của VinUnians, cũng như thúc đẩy an toàn dưới nước. DiveVin không chỉ mang đến một cộng đồng năng động với những bạn trẻ đam mê bơi lội, mà còn mong muốn tuyên truyền rộng rãi những kiến thức và kỹ năng cứu sinh cần thiết trong xã hội. Đối với DiveVin, bơi lội không đơn thuần là mặc đồ bơi và biết bơi, mà còn là một môn thể thao hấp dẫn mang ý nghĩa tinh thần vươn lên không ngừng nghỉ, cạnh tranh khốc liệt và trí tuệ sâu sắc.

 • Hoạt động nổi bật: Thi đấu bơi lội, huấn luyện đặc biệt dành cho người đam mê bơi lội, Hội thảo phòng chống đuối nước.
 • Để biết thêm thông tin vui lòng truy cập fanpage tại đây.
Vinnovation

Vinnovation

Vinnovation chú trọng đến yếu tố con người, bằng cách cung cấp kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm cho các thành viên câu lạc bộ thông qua các hoạt động thực tế. Vinnovation tin rằng “Doanh nhân chân chính là những người hành động chứ không phải người chỉ biết mơ mộng.

 • Điểm nổi bật: Đào tạo, tham quan doanh nghiệp, hackathon, cuộc thi khởi nghiệp toàn quốc, tọa đàm
 • Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập fanpage tại đây.
VINUNI TENNIS CLUB

VINUNI TENNIS CLUB

Chào mừng đến với Câu lạc bộ Tennis VinUni! Chúng tôi rất vui được chào đón bạn tham gia vào cộng đồng những người đam mê tennis năng động. Cho dù bạn là người chơi dày dạn kinh nghiệm hay mới bắt đầu, muốn học hỏi và cải thiện kỹ năng của mình, câu lạc bộ của chúng tôi đều đem đến một môi trường thân thiện  cho mọi cấp độ. Chúng tôi luôn cố gắng nuôi dưỡng tình đồng đội và tinh thần thể thao giữa các thành viên. Đồng thời, chúng tôi tin vào sức mạnh của tennis – không chỉ mang lại thể lực mà còn phát triển những kỹ năng sống có giá trị như tinh thần đồng đội, tính kỷ luật và sự kiên trì. Dưới sự hướng dẫn của các huấn luyện viên giàu kinh nghiệm và những người lãnh đạo tận tâm, chúng tôi cung cấp các buổi đào tạo và đấu thử thường xuyên để giúp bạn hoàn thiện kỹ thuật và nâng cao kỹ năng. Ngoài ra, câu lạc bộ của chúng tôi tổ chức nhiều sự kiện khác nhau trong suốt cả năm, bao gồm các trận đấu giữa các trường đại học, các buổi giao lưu và Green Sports Day, cho phép bạn kết nối rộng hơn với cộng đồng tennis cả trong và ngoài sân đấu.

 • Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập fanpage tại đây.
UPLIFT - VINUNI GYM COMMUNITY

UPLIFT - VINUNI GYM COMMUNITY

UPLIFT – VinUni Gym Community là cộng đồng gym đầu tiên và duy nhất tại VinUni. Câu lạc bộ được chia thành hai nhóm: Cử tạ và Thể hình. Với khẩu hiệu “Chỉ cần bạn có mặt”, chúng tôi tin rằng nếu bạn đến phòng tập thường xuyên thì chắc chắn bạn sẽ nắm được cách luyện tập cũng như bí quyết ăn uống, và vượt qua những hoang mang, lo lắng ban đầu.

 • Điểm nổi bật:
 1. Train with me ( website)
 2. Technique Tuesday
 3. Deadlift Meet
 4. Cuộc thi cử tạ
 5. Thử thách thay đổi bản thân vào mùa hè
 • Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập fanpage tại đây.
VinUni Ultimate Club

VinUni Ultimate Club

VinUni Ultimate Club (VUC) được thành lập từ những sinh viên có chung sở thích với bộ môn thể thao ném đĩa (hay còn gọi là Frisbee). Điểm độc đáo của Ultimate là khái niệm “tinh thần trò chơi”, chỉ lối chơi công bằng và tinh thần thể thao. Vì vậy, không có trọng tài trong bộ môn Frisbee. Các giá trị mà VUC theo đuổi là sự tôn trọng, chính trực, tinh thần đồng đội và tình bạn thân thiết. VUC mong muốn tạo ra một môi trường hòa nhập, thân thiện và cạnh tranh, nơi những sinh viên xuất sắc trong trò chơi Frisbee có thể mở rộng các mối quan hệ xã hội của mình. Quan trọng hơn, Frisbee không chỉ là một môn thể thao, mà còn là cách để thu hẹp khoảng cách xã hội và gắn kết cộng đồng.

 • Điểm nổi bật: Hiến máu, dạy trẻ em ném đĩa, tổ chức giải đấu tại VinUni và những nơi khác
 • Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập fanpage tại đây.
VinUnity

VinUnity

VinUnity là nơi những người trẻ tạo ra thay đổi để đạt được yếu tố “Thấu cảm” theo tiêu chuẩn EXCEL, thông qua việc hiện thực hóa các ý tưởng, dự án giúp đỡ cộng đồng dễ bị tổn thương.
Sứ mệnh VinUnity: Giáo dục toàn diện cho mọi người
Hiểu được vai trò tối quan trọng của giáo dục và hỗ trợ cộng đồng, VinUnity sẽ hỗ trợ và giúp đỡ các nhóm trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, chủ yếu từ 6-15 tuổi, bằng cách cung cấp và thúc đẩy giáo dục, cùng việc tham gia và đóng góp vào phúc lợi chung của cộng đồng.
Tầm nhìn VinUnity:
Tầm nhìn của VinUnity là kết nối những người trẻ muốn tạo ra thay đổi (không chỉ thành viên VinUni mà còn cả sinh viên đang sinh sống tại Hà Nội) với cộng đồng, nhằm lan tỏa nhận thức, trao quyền tri thức và thể hiện lòng nhân ái.

 • Điểm nổi bật:
  1. Dự án English Winter Fair
  2. Dạy đàn Ukulele cho người dân tại Trung tâm Hòa giải Hưng Yên
  3. Chia sẻ sách
  4. Sân chơi tái chế
 • Hoạt động gây quỹ:
  1. Ngày lễ Giáng sinh
  2. Chương trình hướng dẫn thư pháp
 • Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập fanpage tại đây.
VinUni Volleyball Club (SPIKE)

VinUni Volleyball Club (SPIKE)

SPIKE là câu lạc bộ bóng chuyền với mong muốn khơi dậy niềm đam mê thể thao trong một môi trường tích cực, bổ trợ cho trí tuệ và thể lực của VinUnians. SPIKE hy vọng là môi trường với sự tự tin, kỹ năng làm việc nhóm và mang lại tinh thần học tập hiệu quả cho sinh viên.

 • Điểm nổi bật: Cuộc thi dành cho Thành viên/Khách, hội thảo câu lạc bộ, các trận đấu giữa các câu lạc bộ, các buổi đào tạo hàng tuần.
 • Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập fanpage tại đây.
VinVivid

VinVivid

VinViVid là Câu lạc bộ Nhiếp ảnh và Thiết kế Đồ họa được thành lập bởi các bạn sinh viên khoá đầu tiên của VinUni, nhằm kết nối thành viên và chia sẻ niềm đam mê nghệ thuật. VinViVid sẽ là nơi tuyệt vời nhất giúp bạn ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ, giàu cảm xúc tại VinUni qua ống kính máy ảnh.

 • Điểm nổi bật: Tổ chức các buổi triển lãm nghệ thuật dành cho sinh viên trong và ngoài VinUni, để sinh viên cảm nhận rõ hơn về vẻ đẹp và thông điệp của nghệ thuật.
 • Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập fanpage tại đây.
Youth Hospitality Association (YHA)

Youth Hospitality Association (YHA)

YHA – Youth Hospitality Association là một hệ sinh thái của ngành khách sạn, cung cấp cho những bạn trẻ nhiều nguồn tài nguyên khác nhau, từ nền tảng thi đấu đến hội thảo, podcast và mọi thứ liên quan. Thông qua việc tạo ra nguồn tài liệu để sinh viên nghiên cứu tư duy quản lý cũng như rèn luyện kỹ năng quản trị, YHA mong muốn mang đến giá trị quý báu của ngành khách sạn và lan tỏa tư tưởng “tinh thần sống hiếu khách” đến cộng đồng VinUni và xã hội. Tầm nhìn của câu lạc bộ là trở thành một cộng đồng ngành dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam, hợp tác với các doanh nghiệp và cộng đồng quốc tế, đồng thời mang đến cho các chủ khách sạn đặc quyền tiếp cận nhân tài.

 • Điểm nổi bật: Chuỗi hội thảo (Cà phê và Kiến thức hậu trường), Hội chợ Khách sạn, Hospitality Hub Talk, và các dự án nội bộ của câu lạc bộ
 • Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập fanpage tại đây.
VinVision

VinVision

VinVision là Câu lạc bộ Phát triển Phần mềm tại VinUni, mang đến một môi trường hòa nhập, nơi các thành viên có thể phát triển kỹ năng lập trình và khám phá những công nghệ phần mềm mới nhất. Với tầm nhìn cung cấp dịch vụ đáng tin cậy cho các công ty khởi nghiệp kinh doanh, VinVision làm việc với các dự án thực tế, mong muốn hợp tác và cộng tác lâu dài với các khách hàng và công ty.

 • Điểm nổi bật: Khóa đào tạo nội bộ, hội thảo, làm việc trong các dự án để hưởng hoa hồng/cổ phần.
 • Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập fanpage tại đây.
Young Consulting @VinUni

Young Consulting @VinUni

YCV là câu lạc bộ học thuật dành cho các bạn sinh viên đam mê và yêu thích ngành Tư vấn. YCV hướng tới mục tiêu trở thành nền tảng kết nối giữa các công ty tư vấn hàng đầu và các ứng viên tiềm năng, một cộng đồng năng động để sinh viên rèn luyện kỹ năng và nâng cao kiến thức, một kênh giao lưu để chia sẻ thông tin và hiểu biết với thế hệ Z về định nghĩa của tư vấn. YCV tổ chức các sự kiện offline/online chia sẻ cởi mở với các diễn giả uy tín từ các công ty tư vấn khác nhau, đào tạo nội bộ thường xuyên cho sinh viên và xuất bản các báo cáo phân tích ngành. YCV cũng cung cấp cho thành viên các dự án tư vấn thực tế thông qua các hợp đồng tư vấn với các tổ chức phi chính phủ và các công ty khởi nghiệp.

 • Điểm nổi bật:
 1. Cuộc thi toàn cầu “Nhà tư vấn trẻ”
 2. Các buổi đào tạo nội bộ
 3. Chia sẻ hội thảo trên web
 4. Báo cáo phân tích đã xuất bản
 5. Dự án tư vấn thực tế.
 • Để biết thêm thông tin vui lòng truy cập fanpage tại đây.
ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH VINUNI

ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH VINUNI

Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh VinUni (HCYU of VinUni) là chi đoàn trực thuộc Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Thành phố Hà Nội – một bộ phận của tổ chức chính trị – xã hội lớn nhất của thanh niên Việt Nam. Các thành viên Ban Chấp hành Đoàn trường được bầu thông qua Đại hội 5 năm 2 lần. Đoàn trường VinUni hoạt động theo quy chế của Đoàn Thanh niên Cộng sản HCM, dưới sự chỉ đạo của VinUni cũng như Đoàn thanh niên Thành phố Hà Nội.

Nhiệm vụ của Đoàn là khơi dậy tinh thần yêu nước và trách nhiệm xã hội trong Đoàn viên, thanh niên trong Nhà trường, thông qua các hoạt động tình nguyện, phong trào thanh niên do HCYU VinUni và Thành phố Hà Nội tổ chức.

 • Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập fanpage tại đây.