Các con số biết nói

16

chương trình đào tạo bậc Đại học, Thạc sĩ và Tiến sĩ

20

quốc tịch khác nhau của sinh viên

80 %

giảng viên có Bằng Tiến sĩ

44 %

giảng viên nước ngoài tới từ 11 quốc gia

Bốn Viện Đào Tạo

Viện Khoa học và Giáo dục Khai phóng

Nơi vun trồng và đào tạo sáu phẩm chất để thành công: Nhân cách, Năng lực, Tư duy Phản biện, Khả năng Lãnh đạo, Tinh thần khởi nghiệp, và Niềm tự hào Quốc gia-Nhận thức Toàn cầu. Mục tiêu của Viện là tạo ra sản phẩm xuất sắc cả trong nghiên cứu và đào tạo bậc đại học và sau đại học, sự đa dạng, khai phóng về trí tuệ (trong một loạt tri thức của con người trong các ngành khoa học tự nhiên, khoa học xã hội, nhân văn hoặc liên ngành), học tập theo nhu cầu cá nhân và học tập suốt đời.

Xem thêm
Viện Kinh doanh Quản trị

Viện Kinh doanh Quản trị cam kết giải quyết các vấn đề trong nước và toàn cầu bằng cách đào tạo các doanh nhân tương lai - lãnh đạo về mặt tổ chức và tư tưởng, là tác nhân thúc đẩy đổi mới và tiến bộ.

Xem thêm
Viện Kỹ thuật và Khoa học Máy tính

Viện Kỹ thuật và Khoa học Máy tính nỗ lực đào tạo nên thế hệ lãnh đạo trẻ có tư duy đột phá, đóng góp cho sự phát triển của xã hội dựa trên tri thức, khoa học và công nghệ. Chúng tôi cam kết đảm bảo cho sinh viên có một nền tảng vững chắc với nhiều dự án liên ngành, ứng dụng thực tiễn. Tại VinUni, chúng tôi tin rằng các em sinh viên sẽ được học hỏi và phát triển một cách tốt nhất

Xem thêm
Viện Khoa học Sức khỏe

Viện Khoa học Sức khỏe cam kết phát triển các nghiên cứu, hệ thống đào tạo xuất sắc trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ. Viện có sứ mệnh góp phần cải tổ giáo dục y khoa, đào tạo các thế hệ chuyên gia y tế xuất sắc để bảo vệ và nâng cao sức khoẻ người Việt Nam, góp phần tích cực giải quyết các vấn đề sức khỏe toàn cầu.

Xem thêm

Điểm nhấn Đào tạo

Triết của VinUni được xây dựng trên nền tảng học tập chủ động, trong đó sinh viên tham gia thảo luận, các dự án thực tế các hoạt động giải quyết vấn đề nhằm phát triển vốn kiến thức toàn diện duy phản biện. VinUni tin tưởng mạnh mẽ vào học tập qua trải nghiệm, mang đến cho sinh viên hội áp dụng thuyết vào thực tế. Thông qua phương pháp học tập theo nhóm, tích hợp công nghệ vào chương trình giảng dạy, tận dụng các công cụ nền tảng kỹ thuật số hiện đại, sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm học tập, phát triển kiến thức kỹ thuật số được trang bị kiến thức, kỹ năng chuyên môn, kinh nghiệm cần thiết để đóng góp tích cực cho hội. 

Sáng tạo trong Dạy và Học

Xem thêm

OASIS

Xem thêm

Nghiên Cứu

Xem thêm

GÓC NHÌN GIẢNG VIÊN

Những bài học khi áp dụng học nhóm trong lớp Vật Lý – Thầy Lê Văn Quỳnh

Tôi tin rằng học nhóm (TBL) là một phương pháp lấy học sinh làm trung tâm rất hữu ích để giảng dạy môn khoa học: học sinh học bằng cách khám phá, thực hành, mắc lỗi và hợp tác với nhau. Mặc dù để hoàn toàn áp dụng tốt là một thách thức, tôi sẽ […]
Xem thêm
Những bài học khi áp dụng học nhóm trong lớp Vật Lý – Thầy Lê Văn Quỳnh

Dạy và Học tại VinUniversity

Trong những câu chuyện này, các giảng viên của VinUni chia sẻ những suy nghĩ của họ về việc tạo ra một môi trường học tập lấy sinh viên làm trung tâm. Họ sẽ chia sẻ những kinh nghiệm về cách áp dụng học tập tích cực vào các khóa học của mình, cách họ sử dụng phản hồi, hợp tác và các phương pháp làm cho lớp học của VinUni trở thành không gian "động" để phát triển. Thông qua trải nghiệm của các giảng viên, bạn sẽ hiểu được cách VinUni nuôi dưỡng một văn hóa xuất sắc về phương pháp giảng dạy. Chúng tôi coi trọng việc giảng dạy cũng như nghiên cứu, đặt sinh viên ở vị trí hàng đầu trong mọi hoạt động dạy và học.

Tuần lễ Khai phóng 2023

Video này tổng kết Tuần Khai phóng: Học tập Tích cực được tổ chức bởi Trung tâm Học tập Xuất sắc của VinUni là dịp cộng đồng sôi nổi của giáo viên và học viên quy tụ và bàn luận về việc giảng dạy và học tập xuất sắc. Sự kiện kéo dài một tuần này đã giúp các giáo viên cùng nhau khám phá, chia sẻ và thể hiện các phương pháp hiệu quả trong giảng dạy và học tập bằng cách chia sẻ kinh nghiệm và khơi gợi các cuộc trò chuyện mới mẻ về việc giảng dạy và học tập, góp phần định hình tương lai của giáo dục tại VinUni.