VINUNI RESEARCH CLUB (VRC)

Câu lạc bộ Nghiên cứu VinUni (VRC) hướng đến việc tạo ra một môi trường học tập tích cực, đề cao giá trị cốt lõi “EXCELLENCE”. Câu lạc bộ tìm kiếm các sinh viên mong muốn cải thiện bản thân bằng cách nâng cao kiến thức về nghiên cứu, kỹ năng hợp tác và khám phá các lộ trình nghiên cứu khác nhau thông qua hội thảo với các giáo sư. Hơn nữa, VRC cũng mong muốn tập hợp những cá nhân có cùng chí hướng ở 3 Viện của trường để hiểu sâu hơn về từng Viện, đồng thời lưu giữ những khoảnh khắc đẹp đẽ và đáng nhớ thông qua các buổi gặp gỡ và hoạt động của câu lạc bộ.

• Điểm nổi bật: Một môi trường học thuật cởi mở, không định kiến hay phán xét, mang đến cho sinh viên cơ hội đương đầu với thử thách và học hỏi từ những trở ngại. Một câu lạc bộ tập trung vào học thuật và nghiên cứu, sinh viên có thể trao đổi thông tin, học hỏi lẫn nhau và phát triển niềm đam mê nghiên cứu sâu hơn. Dù tập trung vào nghiên cứu, hầu hết các hội thảo sẽ là thực hành, cho phép sinh viên có những trải nghiệm giải trí nhưng mang tính giáo dục cao.
  • Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập fanpage tại đây.