Về Nhà tài trợ Sáng lập – Tập đoàn VINGROUP

Về Nhà Tài Trợ Sáng Lập – Tập Đoàn VINGROUP

Trường Đại học VinUni là một trường đại học tư thục, phi lợi nhuận với mục tiêu đào tạo nhân tài cho tương lai được thành lập bởi Công ty Cổ phần Tập đoàn Vingroup (Vingroup JSC).

Tập đoàn Vingroup – tiền thân là Tập đoàn Technocom – được thành lập năm 1993 tại Ukraine. Vào đầu những năm 2000, Vingroup bắt đầu tiến vào thị trường Việt Nam với hai thương hiệu chủ lực là Vincom và Vinpearl. Tháng 1 năm 2012, Công ty Cổ phần Vinpearl sáp nhập với Công ty Cổ phần Vincom để thành lập Công ty Cổ phần Tập đoàn Vingroup.

Là một Tập đoàn đa ngành, Vingroup tập trung vào 3 trụ cột cốt lõi:

  • Công nghệ & Công nghiệp
  • Thương mại & Dịch vụ
  • Doanh nghiệp xã hội

Vingroup tiếp tục tiên phong và dẫn đầu xu hướng tiêu dùng trong các lĩnh vực kinh doanh, qua đó mang đến phong cách sống mới, hiện đại cho người tiêu dùng Việt Nam với các sản phẩm và dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế. Vingroup đã trở thành một thương hiệu Việt uy tín, được nhiều người biết đến và tự hào là một trong những doanh nghiệp tư nhân hàng đầu đất nước. Xem thêm thông tin tại đây.

Hệ Sinh Thái Vingroup

VinUni tự hào là một phần của hệ sinh thái Vingroup, mang đến cho sinh viên cơ hội kết nối với nhiều viện nghiên cứu danh tiếng (như VinAI, VinBrain, Vin BigData), các công ty công nghiệp tiên phong (như VinSmart, VinFast) cũng như các công ty hàng đầu Việt Nam (Vinpearl, Vincom Retail, Vinmec và Vinhomes).