YOUTH HOSPITALITY ASSOCIATION (YHA)

YHA – Youth Hospitality Association là một hệ sinh thái của ngành khách sạn, cung cấp cho những bạn trẻ nhiều nguồn tài nguyên khác nhau, từ nền tảng thi đấu đến hội thảo, podcast và mọi thứ liên quan. Thông qua việc tạo ra nguồn tài liệu để sinh viên nghiên cứu tư duy quản lý cũng như rèn luyện kỹ năng quản trị, YHA mong muốn mang đến giá trị quý báu của ngành khách sạn và lan tỏa tư tưởng “tinh thần sống hiếu khách” đến cộng đồng VinUni và xã hội. Tầm nhìn của câu lạc bộ là trở thành một cộng đồng ngành dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam, hợp tác với các doanh nghiệp và cộng đồng quốc tế, đồng thời mang đến cho các chủ khách sạn đặc quyền tiếp cận nhân tài.

• Điểm nổi bật: Chuỗi hội thảo (Cà phê và Kiến thức hậu trường), Hội chợ Khách sạn, Hospitality Hub Talk, và các dự án nội bộ của câu lạc bộ
  • Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập fanpage tại đây.