SSIC

Trung Tâm Dịch Vụ và Thông Tin Sinh Viên (SSIC) của Trường Đại Học VinUni chính thức khai trương vào ngày 29/11/2023, đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc cung cấp hỗ trợ toàn diện và thông tin chính xác cho cộng đồng sinh viên.

Địa điểm Liên hệ

SSIC tọa lạc thuận tiện tại sảnh của Tòa Nhà I ở VinUni, nằm ngay đối diện với Elab và cạnh Fresh Garden. Khu vực SSIC được thiết kế thông minh, bao gồm nhiều khu vực chính: quầy bar SSIC, cửa hàng lưu niệm VinUni, khu vực tìm đồ thất lạc và khu vực phòng chờ thoải mái với sofa.

Địa điểm Liên hệ

Các Dịch vụ

Cung cấp thông tin

Trung tâm cung cấp thông tin học thuật và phi học thuật cho sinh viên và khách thăm quan, giúp họ dễ dàng tìm hiểu và khám phá VinUni.

Truyền thông Sự kiện

Trung tâm đóng vai trò quan trọng trong việc thông tin và quảng bá các sự kiện tại VinUni, đảm bảo sinh viên và khách thăm quan cập nhật đầy đủ về các hoạt động và chương trình của trường.

Điểm tiếp nhận và giải đáp vấn đề

Là điểm tiếp nhận và giải quyết các vấn đề của sinh viên, tạo ra một hệ thống tiếp nhận và hỗ trợ giải quyết vấn đề một cách hiệu quả và thuận tiện.

Bán hàng lưu niệm

Quản lý và vận hành cửa hàng lưu niệm VinUni, cung cấp nhiều loại hàng kỷ niệm và vật phẩm liên quan đến trường để bán.