VINCI HOUSE OF VISUAL ART

Vinci House of Visual Arts là studio và câu lạc bộ nghệ thuật thị giác của VinUni, nơi ưu tiên phát triển bền vững và giúp sinh viên thực hiện các dự án của mình để thư giãn, học hỏi hoặc tham gia các buổi triển lãm. Vinci đặt cộng đồng nghệ sĩ lên hàng đầu, tổ chức các workshop với sự dẫn dắt của các thành viên CLB hoặc nghệ sĩ khách mời.
Các chuyến du lịch trải nghiệm, hội thảo cũng được tổ chức để thành viên CLB có thể đến làm việc và trải nghiệm nhiều phong cách và kỹ thuật của nghệ thuật thị giác. Studio của Vinci ở B108. Vinci hy vọng sau cùng sẽ tạo ra một không gian, nơi mọi người có thể tự hào về sự sáng tạo của mình cũng như đặt niềm tin vào mỗi sản phẩm của sinh viên VinUni.

• Điểm nổi bật: Hội thảo, tham quan các buổi vẽ trực tiếp, diễn giả/nghệ sĩ khách mời và không gian làm việc sáng tạo.
  • Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập fanpage của chúng tôi và liên tục cập nhật thông qua Instagram@VinciHouseofVIsualArts.