CUỘC SỐNG KÝ TÚC XÁ

Phòng ở trong Ký túc xá

Xem thêm

Hoạt động ký túc xá

Xem thêm

Khu Phức hợp thể thao

Xem thêm

Vấn đề thường gặp

Khu phức hợp Thể thao tại VinUni hoạt động từ 6:00 sáng đến 11:00 tối.

Sinh viên có thể đưa khách vào khuôn viên trường, miễn là đảm bảo quyền riêng tư của thành viên khác và tuân thủ các quy định chung trong thời gian vào Ký túc xá. Các bạn có thể đăng kí cho người thân vào trường bằng cách điền vào đơn đăng ký tham quan tại đây.

Sinh viên có thể mang xe máy hoặc ô tô đến Ký túc xá. Đối với xe máy, chỉ cần quẹt thẻ sinh viên tại cổng. Đối với ô tô, cần điền mẫu đơn đăng ký tại cổng an ninh. Mọi vấn đề nên báo cáo cho bảo vệ hoặc gọi Đường dây nóng Ký túc xá.

Sinh viên năm nhất được phép về nhà hoặc ngủ ở ngoài Ký túc xá. Tuy nhiên, họ cần thông báo cho Ban quản lý Ký túc xá bằng cách nhắn tin cho Đường dây nóng Ký túc xá với họ và tên, mã số sinh viên, lý do ngủ ngoài qua đêm, và ngày giờ trở lại.

Sinh viên có thể nhận hàng giao tại ký túc xá. Địa chỉ giao hàng nên ghi như sau: “Giao/ nhận tại cổng: Cổng phụ/ Cổng Ký túc xá Trường Đại học VinUni, Vinhomes Ocean Park, phường Đa Tốn, quận Gia Lâm, Hà Nội” Hoặc: “Giao/ nhận tận nơi: Canteen trường Đại học VinUni, Vinhomes Ocean Park, phường Đa Tốn, quận Gia Lâm, Hà Nội”

Sinh viên nên mang những vật dụng thiết yếu hàng ngày như giỏ đựng đồ giặt, giấy vệ sinh, khăn tắm, và những đồ dùng vệ sinh cá nhân như dầu gội, sữa tắm,… Sinh viên cũng có thể đem theo những vật dụng cá nhân để biến Ký túc xá thành ngôi nhà thứ hai như cốc, tranh vẽ, họa báo, hình ảnh, đồ trang trí,…