các câu lạc bộ và tổ chức sinh viên

Tại VinUni, chúng tôi tự hào về một loạt các câu lạc bộ và tổ chức do sinh viên tự quản lý, bao gồm các nhóm văn hóa, nhóm biểu diễn, nhóm cổ vũ tinh thần, câu lạc bộ thể thao và game, nhóm lãnh đạo sinh viên và hoạt động chính trị, cùng các tờ báo và xuất bản của sinh viên, và nhiều tổ chức khác. Tham gia vào những câu lạc bộ hoặc tổ chức này là một cơ hội tuyệt vời để rèn luyện sự sắc bén trí óc, học kỹ năng mới, rèn luyện kỹ năng lãnh đạo, và tạo ra mạng lưới bạn bè sâu rộng với những người cùng sở thích.

Image-1
Image-2
Image-3
Image-4
Image-5
Image-6

ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH VINUNI

Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh VinUni (HCYU of VinUni) là chi đoàn trực thuộc Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Thành phố Hà Nội – một bộ phận của tổ chức chính trị – xã hội lớn nhất của thanh niên Việt Nam.

YOUTH HOSPITALITY ASSOCIATION (YHA)

YHA – Youth Hospitality Association là một hệ sinh thái của ngành khách sạn, cung cấp cho những bạn trẻ nhiều nguồn tài nguyên khác nhau, từ nền tảng thi đấu đến hội thảo, podcast và mọi thứ liên quan.

VINUNITY

VinUnity là nơi những người trẻ tạo ra thay đổi để đạt được yếu tố “Thấu cảm” theo tiêu chuẩn EXCEL, thông qua việc hiện thực hóa các ý tưởng, dự án giúp đỡ cộng đồng dễ bị tổn thương.

VINNOVATION

Vinnovation chú trọng đến yếu tố con người, bằng cách cung cấp kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm cho các thành viên câu lạc bộ thông qua các hoạt động thực tế. Vinnovation tin rằng “Doanh nhân chân chính là những người hành động chứ không phải người chỉ biết mơ mộng.

VINMAGAZINE

VinMagazine là nền tảng truyền thông được thành lập bởi sinh viên VinUni, nhằm cung cấp không gian để giới trẻ Việt Nam chia sẻ những sáng tạo, ý tưởng và quan điểm của mình. Tạp chí xuất bản nhiều loại nội dung với 6 danh mục chính: Đời sống Sinh viên, Kinh doanh, Khoa học Sức khỏe, Công nghệ, Nghệ thuật & Văn hóa và Xã hội & Thế giới. VinMagazine có xuất bản nội dung trực tuyến, phát hành nhiều số báo in hàng năm và các ấn phẩm đặc biệt.

KOTLER KLUB

Kotler Klub là nơi dành cho các marketer đầy tham vọng và giàu kinh nghiệm chia sẻ kiến thức, học hỏi lẫn nhau và tạo ra các sản phẩm Marketing hoàn thiện hơn. Tại Kotler Klub, chúng tôi trân trọng ý nghĩa của việc trở thành một marketer.

VINUNI HARMONY

VinUni Harmony được thành lập bởi nhóm sinh viên năm nhất VinUni, với mục đích tạo ra một cộng đồng những bạn có niềm đam mê mãnh liệt với âm nhạc.

VINUNI GAMING SOCIETY (VGS)

VinUni Gaming Society là câu lạc bộ được thành lập với mục tiêu quảng bá gaming như một hoạt động giải trí và cũng là một sự nghiệp tiềm năng, đồng thời tạo ra một cộng đồng dành cho các game thủ [...]

VINUNI CREATIVE LAB

VinUni Creative Lab – Communication for changes @VinUniverisity là một câu lạc bộ năng động, vui vẻ và hòa nhập, tạo điều kiện thuận lợi cho các chiến dịch và hội thảo đa phương tiện do sinh viên lãnh đạo. Thông qua sự hợp tác và cách tiêp cận sáng tạo, chúng tôi cố gắng tạo ra nội dung có sức ảnh hưởng và hấp dẫn, gây được tiếng vang với nhiều đối tượng khán giả khác nhau và trao quyền cho cộng đồng.

VIN-A-HOUSE DANCE CREW

Vin-a-house Dance Crew muốn tạo ra một cộng đồng dành cho những bạn đam mê nhảy, muốn được thể hiện bản thân và giao tiếp thông qua những chuyển động. Vin-a-house Dance Crew không chỉ thông minh mà còn tài năng. “Chúng ta nhảy, chúng ta vui!”

VINUNI VOLLEYBALL CLUB (SPIKE)

SPIKE là câu lạc bộ bóng chuyền với mong muốn khơi dậy niềm đam mê thể thao trong một môi trường tích cực, bổ trợ cho trí tuệ và thể lực của VinUnians. SPIKE hy vọng là môi trường với sự tự tin, kỹ năng làm việc nhóm và mang lại tinh thần học tập hiệu quả cho sinh viên.

VINUNI ULTIMATE CLUB

VinUni Ultimate Club (VUC) được thành lập từ những sinh viên có chung sở thích với bộ môn thể thao ném đĩa (hay còn gọi là Frisbee).

UPLIFT – VINUNI GYM COMMUNITY

UPLIFT – VinUni Gym Community là cộng đồng gym đầu tiên và duy nhất tại VinUni. Câu lạc bộ được chia thành hai nhóm: Cử tạ và Thể hình. Với khẩu hiệu “Chỉ cần bạn có mặt”, chúng tôi tin rằng nếu bạn đến phòng tập thường xuyên thì chắc chắn bạn sẽ nắm được cách luyện tập cũng như bí quyết ăn uống, và vượt qua những hoang mang, lo lắng ban đầu.

VINUNI TENNIS CLUB

Chào mừng đến với Câu lạc bộ Tennis VinUni! Chúng tôi rất vui được chào đón bạn tham gia vào cộng đồng những người đam mê tennis năng động. Cho dù bạn là người chơi dày dạn kinh nghiệm hay mới bắt đầu, muốn học hỏi và cải thiện kỹ năng của mình, câu lạc bộ của chúng tôi đều đem đến một môi trường thân thiện  cho mọi cấp độ.

VINUNI SWIMMING CLUB (DIVE VIN)

Là câu lạc bộ bơi lội đầu tiên tại VinUni, sứ mệnh của DiveVin là nâng cao trải nghiệm bơi lội của VinUnians, cũng như thúc đẩy an toàn dưới nước.

VINUNI KENDO CLUB

Kendo là một môn võ thuật có nguồn gốc từ Nhật Bản rèn luyện kiếm đạo. Tầm nhìn của câu lạc bộ là truyền bá kiến thức về Kendo trong cộng đồng, để sinh viên có thể tham gia và đạt được kết quả cao trong các cuộc thi cấp thành phố tại Việt Nam.

VINUNI FOOTBALL TEAM

Đội bóng VinUni mong muốn tất cả các thành viên đều cảm thấy mình là một phần của đại gia đình. Là một nhóm, chúng ta có thể kết nối với những đồng đội khác, thể hiện sự thấu hiểu, cũng như cùng nhau cải thiện các kỹ năng và khả năng. Câu lạc bộ cũng mong muốn sẽ khơi dậy niềm đam mê bóng đá trong tất cả thành viên, đồng thời từng bước phổ biến bóng đá đến các thế hệ sinh viên và cán bộ của VinUni trong tương lai.

VINUNI BADMINTON CLUB

Câu lạc bộ cầu lông VinUni là sân chơi an toàn, nơi sinh viên có thể hòa mình vào các hoạt động thể chất để giảm bớt căng thẳng sau giờ học.

VINUNI BASKETBALL TEAM (VUBT)

Tuy tên gọi là “Đội bóng rổ” nhưng Câu lạc bộ có các thành viên đến từ cả 4 Viện. VUBT nêu cao khẩu hiệu của VinUni “Đại học ưu tú, ươm mầm nhân tài tương lai”.

YOUNG CONSULTING @VINUNI

YCV là câu lạc bộ học thuật dành cho các bạn sinh viên đam mê và yêu thích ngành Tư vấn.

VINVISION

VinVision là Câu lạc bộ Phát triển Phần mềm tại VinUni, mang đến một môi trường hòa nhập, nơi các thành viên có thể phát triển kỹ năng lập trình và khám phá những công nghệ phần mềm mới nhất. Với tầm nhìn cung cấp dịch vụ đáng tin cậy cho các công ty khởi nghiệp kinh doanh, VinVision làm việc với các dự án thực tế, mong muốn hợp tác và cộng tác lâu dài với các khách hàng và công ty.

VINUNI RESEARCH CLUB (VRC)

Câu lạc bộ Nghiên cứu VinUni (VRC) hướng đến việc tạo ra một môi trường học tập tích cực, đề cao giá trị cốt lõi “EXCELLENCE”.Câu lạc bộ tìm kiếm các sinh viên mong muốn cải thiện bản thân bằng cách nâng cao kiến thức về nghiên cứu, kỹ năng hợp tác và khám phá các lộ trình nghiên cứu khác nhau thông qua hội thảo với các giáo sư.

VIN PIONEERS

Vin (Pi)oneers là câu lạc bộ Toán học đầu tiên và duy nhất tại VinUni. Mục tiêu của Câu lạc bộ là xây dựng một cộng đồng những người đam mê toán học năng động và có tính tương tác cao. Đây là nơi sinh viên VinUni có thể trao đổi kiến thức, góp phần phát triển nhận thức và hình thành các mối quan hệ ý nghĩa thông qua các buổi gặp gỡ và sự kiện thường niên của câu lạc bộ.

VINHEALS

Thành viên Mạng lưới Sinh viên Y tế Việt Nam. Với sứ mệnh trở thành một cộng đồng năng động thúc đẩy toàn diện năng lực, hành động và nhận thức của toàn thể sinh viên Viện Khoa học Sức khỏe, Vinheals mong muốn tạo nên một cộng đồng gắn kết, cùng phát triển tại VinUni.

VINUNI HACKING CLUB

VinUni Hacking Club tập hợp những sinh viên muốn cải thiện an ninh mạng và máy tính thông qua cách khảo sát, phân tích và cuối cùng là bẻ khóa hệ thống. Mục tiêu chính của câu lạc bộ là tham gia cạnh tranh trong các cuộc thi an ninh mạng quốc tế CTF. Bên cạnh việc thi đấu quốc tế, VinUni Hacking Club cũng tổ chức cuộc thi nội bộ đầy thử thách và thú vị mang tên VinUniCTF.

VINUNI FINANCE SOCIETY

Được thành lập vào năm 2021, VinUni Finance Society là một cộng đồng học thuật và định hướng nghề nghiệp, nhằm bồi dưỡng năng lực và hiểu biết của giới trẻ về kiến thức tài chính cũng như những hiểu biết sâu sắc về ngành.

VINUNIVERSITY CINEMA HUB (VINCINE)

VinCine không chỉ là một cộng đồng mà còn là một trung tâm phát triển tài năng cho những người kể chuyện, nhà quay phim, biên tập viên, đạo diễn hình ảnh và những nhà biên kịch đầy nhiệt huyết, cùng chung tình yêu với nghệ thuật làm phim. Cho dù bạn là một nhà làm phim đầy tham vọng hay đã có sẵn một vài dự án, hãy tham gia cùng chúng tôi trên hành trình này để biến giấc mơ điện ảnh của bản thân thành hiện thực.

VINUNI BUSINESS INSIDER

VinUni Business Insiders (VBI) là câu lạc bộ học thuật do sinh viên lãnh đạo, được thành lập dành cho những người cùng chí hướng muốn tiếp thu và chia sẻ kiến ​​thức kinh doanh.

VINUNI ALGORITHM CLUB (VINAC)

VinAC là câu lạc bộ kỹ thuật của VinUni, tập trung vào việc xây dựng kiến thức nền tảng cho sinh viên muốn theo đuổi ngành kỹ sư phần mềm. VinAC mong muốn thúc đẩy sở thích của sinh viên trong các ngành lập trình và kỹ thuật phần mềm, từ đó mở ra cơ hội trong các công ty công nghệ lớn.

MAGNUS

Câu lạc bộ phát triển phần mềm và AI, tập trung vào tư vấn, đào tạo và phát triển các ứng dụng chất lượng cao.

GOOGLE DEVELOPER STUDENT CLUB VINUNI (GDSC VINUNI)

GDSC VinUni là cộng đồng công nghệ do sinh viên quản lý tại VinUni, Việt Nam. Google Developer Student Club, hay còn được gọi là GDSC, là câu lạc bộ nhận được quyền tổ chức và hỗ trợ từ Google.

VINVIVID

VinViVid là Câu lạc bộ Nhiếp ảnh và Thiết kế Đồ họa được thành lập bởi các bạn sinh viên khoá đầu tiên của VinUni, nhằm kết nối thành viên và chia sẻ niềm đam mê nghệ thuật. VinViVid sẽ là nơi tuyệt vời nhất giúp bạn ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ, giàu cảm xúc tại VinUni qua ống kính máy ảnh.

VINCI HOUSE OF VISUAL ART

Vinci House of Visual Arts là studio và câu lạc bộ nghệ thuật thị giác của VinUni, nơi ưu tiên phát triển bền vững và giúp sinh viên thực hiện các dự án của mình để thư giãn, học hỏi hoặc tham gia các buổi triển lãm.

VINUNI CULTURE CLUB

Câu lạc bộ Văn hóa VinUni (VCC) nhằm cung cấp cho sinh viên kiến thức chuyên sâu về đa dạng văn hóa, đồng thời tạo không gian để sinh viên thảo luận về các vấn đề liên văn hóa và hòa mình vào các trải nghiệm văn hóa đa dạng.

VINUNI CLASSICAL MUSIC CLUB (VINCLASSICS)

Là câu lạc bộ âm nhạc cổ điển đầu tiên và duy nhất tại VinUni, VinClassics nỗ lực xây dựng một cộng đồng sôi động, tôn vinh di sản phong phú và vẻ đẹp vượt thời gian của các tác phẩm cổ điển.