VINUNI BASKETBALL TEAM (VUBT)

Tuy tên gọi là “Đội bóng rổ” nhưng Câu lạc bộ có các thành viên đến từ cả 4 Viện. VUBT nêu cao khẩu hiệu của VinUni “Đại học ưu tú, ươm mầm nhân tài tương lai”. Tham gia vào VUBT cho phép sinh viên được hỗ trợ và phát triển các hoạt động ngoại khóa cũng như các kỹ năng ngoài học thuật, chủ yếu thông qua việc hòa mình vào một sân chơi an toàn và sôi động với những người có cùng niềm đam mê bóng rổ. VUBT cũng mong muốn giúp các bạn sinh viên phát triển một thể lực khoẻ mạnh trong suốt những năm đại học và cả trong tương lai.

• Điểm nổi bật: VUBT sẽ tổ chức giải bóng rổ 3 đấu 3 dành cho những người yêu thích bóng rổ ở VinUni, đồng thời sẽ kết hợp với các câu lạc bộ khác để biến sự kiện trở nên sôi động hơn (Vin-A house, Vin Harmony, VinViVid, Onset, VinMag, News team)
  • Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập fanpage của VUBT tại đây.