Tự hào Startup của sinh viên VinUni trở thành đơn vị cung cấp giải pháp giáo dục tài chính cho Techcombank

25/05/2024

Vừa qua, chương trình giáo dục tài chính Next Gen do Techcombank và VinUni phối hợp thực hiện đã chính thức khởi động, với kỳ vọng mang đến một “làn gió mới” cho một mùa hè thật năng động và bổ ích của các bạn học sinh.

Trong đó, #Finful – startup ươm mầm từ E-lab – Trung tâm khởi nghiệp của VinUni đã xuất sắc được lựa chọn là đơn vị cung cấp nền tảng giáo dục tài chính cho chương trình. Cụ thể, Finful sẽ đảm nhận việc xây dựng và tùy chỉnh giải pháp học tập trực tuyến của các bạn học sinh tham gia chương trình Next Gen. Điểm mạnh của Finful so với các nền tảng giáo dục tài chính khác là biến các kiến thức tài chính có phần “khô khan”, “khó nhằn” trở nên thật sinh động và hấp dẫn qua các bài học ngắn gọn, trực quan, đa dạng hoạt động tương tác. Đây cũng chính là lợi thế giúp Finful nhận được cái “gật đầu” từ Techcombank – đơn vị tổ chức chương trình.

“Mình cảm thấy rất vui khi Finful được tham gia chính trong một chương trình quy mô lớn như Next Gen. Cơ hội tuyệt vời này đến với Finful trước hết là từ kinh nghiệm, năng lực của đội ngũ nhân sự trong việc hiểu rõ hành vi người tiêu dùng và khả năng thiết kế các giải pháp học tập hấp dẫn và một phần không thể thiếu là từ sự giới thiệu, kết nối và tư vấn từ các thầy cô Viện Kinh doanh Quản trị của VinUni và Trung tâm Khởi nghiệp E-lab.” – bạn Nguyễn Lưu Anh Tuấn, founder của Finful, sinh viên VinUni chia sẻ.

Có thể thấy rằng, với sự hỗ trợ đắc lực từ phía các thầy cô VinUni, Anh Tuấn đã dám nghĩ dám làm để từng bước khẳng định giá trị của Finful không còn cộp mác là “startup sinh viên” mà hướng tới vươn lên trở thành startup thực thụ với tầm nhìn trở thành nền tảng số 1 về giải pháp học tập tài chính trong tương lai.

Tìm hiểu thêm về Finful: https://www.finful.co/