Trường Đại học VinUni ra mắt chương trình Thạc sĩ Quản lý Sản phẩm Trí tuệ Nhân tạo

08/07/2024

Thúc đẩy sức mạnh đào tạo liên ngành, Trường Đại học VinUni chính thức ra mắt chương trình Thạc sĩ Quản lý Sản phẩm Trí tuệ Nhân tạo (AI) vào tháng 7/2024 với cơ hội học bổng lên tới 100%.

Dành cho những học viên đã có nền tảng trong các mảng công nghệ mong muốn được nâng tầm sự nghiệp quản lý và khám phá những tiềm năng mới, chương trình Thạc sĩ Quản lý Sản phẩm AI là sự kết hợp độc đáo giữa công nghệ thông tin, khoa học dữ liệu, quản trị kinh doanh và thiết kế sản phẩm, giúp trang bị cho học viên kỹ năng và kiến thức toàn diện để phát triển và đưa ra thị trường các giải pháp công nghệ đột phá, từ đó giải quyết các vấn đề của doanh nghiệp và xã hội trong kỷ nguyên số. 

Chương trình Thạc sĩ Quản lý Sản phẩm AI của VinUni cũng là một trong những chương trình đầu tiên tại khu vực được thẩm định chất lượng bởi Đại học Cornell – top 13 Đại học danh giá nhất thế giới theo QS Ranking 2024, tự hào đem đến môi trường đào tạo đẳng cấp quốc tế ngay tại Việt Nam. 

Cụ thể, học viên sẽ được tiếp cận với các nội dung nền tảng tập trung vào hai khối kiến thức lớn là Quản lý và Trí tuệ nhân tạo, bao gồm tư duy thiết kế, quản lý sản phẩm, quản lý chiến lược, học máy nâng cao, xác suất và thống kê nâng cao, và hơn thế nữa. 

Ngoài ra, chương trình sẽ trang bị cho học viên bộ kỹ năng toàn diện, giúp họ tự tin giải quyết các vấn đề kỹ thuật một cách khoa học dựa trên rèn luyện khả năng phân tích, tổng hợp và đánh giá dữ liệu thông tin. Không chỉ vậy, chương trình là cơ hội để học viên khai mở tiềm năng đổi mới sáng tạo và tư duy quản lý để trở thành những nhà lãnh đạo bản thân và đồng đội xuất sắc thông qua những trang bị về kỹ năng tổ chức, điều hành các sản phẩm AI và các công nghệ liên quan một cách hiệu quả.

Với kim chỉ nam đào tạo lý thuyết vững cùng khả năng thực chiến, VinUni đã hợp tác với Viettel, VNPT, VPI, Techcombank, FPT Software, và các công ty thuộc hệ sinh thái Vingroup như VinAI để học viên có cơ hội tham gia và làm việc trực tiếp trên các sản phẩm thực tế của các doanh nghiệp dẫn đầu trong ứng dụng công nghệ tại Việt Nam. Những cơ hội này sẽ được tích hợp trong chương trình thông qua các cấu phần như hòa nhập ngành, dự án tài trợ bởi doanh nghiệp, và luận văn tốt nghiệp. 

Tại môi trường VinUni, học viên sẽ không chỉ được giảng dạy bởi các giảng viên xuất sắc đến từ Viện Kinh doanh Quản trị và Viện Kỹ thuật & Khoa học Máy tính của VinUni, mà còn từ các giáo sư của các Đại học danh tiếng đối tác, như Đại học Oxford hay Đại học Quốc gia Singapore (NUS). 

Chương trình Thạc sĩ Quản lý Sản phẩm AI là chương trình đầu tiên được ra mắt trong chuỗi các chuyên ngành của Bằng Thạc sĩ Quản trị Công nghệ Thông tin của Trường Đại học VinUni, bao gồm: Quản lý Sản phẩm AI, Khoa học Dữ liệu, Tối ưu hóa Doanh nghiệp, và An ninh mạng. Đây là một trong những nỗ lực của VinUni trong việc đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực Công nghệ chất lượng cao và góp phần thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái Đổi mới sáng tạo tại Việt Nam và thếgiới.

___

Chương trình Thạc sĩ Quản lý Sản phẩm AI đã chính thức ra mắt và bắt đầu nhận hồ sơ tuyển sinh từ ngày 8 tháng 7 năm 2024.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình và quy trình tuyển sinh, xin vui lòng truy cập trang web của chương trình tại: https://cecs.vinuni.edu.vn/master-of-product-management-in-ai/

hoặc liên hệ trực tiếp với Phòng Tuyển Sinh Sau Đại học VinUni (Hotline: 0978 549 846, Email: graduate.admission@vinuni.edu.vn).