Sinh viên Đại học London (UCL) chia sẻ về chương trình Mùa hè khai phóng tại VinUni

15/07/2024

“Đây là một hành trình tuyệt vời mà em muốn chia sẻ với tất cả mọi người. Chứng kiến những người từ các nền văn hóa và bối cảnh khác nhau học tập và sống đầy chăm chỉ, nhiệt huyết đã truyền cảm hứng sâu sắc cho em. Em đã có cơ hội làm việc trong dự án nhóm với những bạn hoàn toàn xa lạ, giúp em nâng cao khả năng lãnh đạo và kỹ năng làm việc nhóm. Trải nghiệm này chắc chắn sẽ theo em suốt đời.” – sinh viên Đại học London (UCL) chia sẻ.

Chỉ trong 8 ngày ngắn ngủi, các bạn sinh viên UCL đã được đắm mình trong những hoạt động đầy cảm hứng, mang đậm tinh thần giao lưu văn hóa và phát triển kỹ năng lãnh đạo.

• Kết nối văn hóa thông qua chuỗi bài giảng từ giảng viên và chuyến tham quan các di sản văn hóa tại Hà Nội, Ninh Bình và Quảng Ninh.

• Tinh thần lãnh đạo được thắp sáng qua dự án nhóm, nơi sinh viên UCL và VinUni, từ hai quốc gia khác nhau, đã cùng nhau học hỏi, phát triển và tạo nên những dự án ý nghĩa.

Những trải nghiệm này không chỉ mở rộng tầm nhìn mà còn để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng mỗi sinh viên, thắp sáng ngọn lửa đam mê và khát vọng lãnh đạo xuyên biên giới.