Trải nghiệm du học trao đổi “học hết sức, chơi hết mình” của các bạn sinh viên Hà Lan tại VinUni

09/11/2023

Daan Bart Dees Hautvast, Mees Jacobus Bartholomeus Veldt, Quinten Kardol Tijin và Fabian Van Amstel là những sinh viên đang theo học tại Đại học Kinh doanh Nyenrode, Hà Lan. Các bạn quyết định tới tham gia một học kỳ trao đổi tại VinUni sau những ấn tượng về trường và mong muốn trải nghiệm văn hóa Việt Nam.

Hơn cả những ấn tượng ban đầu về hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tân tiến của trường, các bạn rất hào hứng tham gia các lớp học và tương tác với sinh viên VinUni, cũng như sự hướng dẫn tận tình của thầy cô giáo. “Mình rất thích môn học Giới thiệu về các loại rượu vang trên thế giới, chúng mình được nếm thử các loại rượu vang trong phòng họp trên tầng 9 với tầm nhìn ra toàn cảnh khuôn viên trường. Thật sự không thể nào quên!” – Daan, Fabian, Mees và Quinten cùng đồng thanh chia sẻ.
Chọn VinUni và Việt Nam làm điểm đến cho học kỳ trao đổi, các bạn không giấu được phấn khích khi kể lại những trải nghiệm du lịch. Chỉ trong vòng 2 tháng, các bạn đã đặt chân tới nhiều điểm đến du lịch lý tưởng như Ninh Bình, Phong Nha, Huế, Đà Nẵng, Hội An, Hạ Long,…. và thường xuyên tới Phố cổ vào cuối tuần để khám phá văn hóa và thưởng thức đặc sản Hà Nội. Dù có những lúc nhớ các món ăn nhiều bơ và phô mai ở châu Âu nhưng bánh mì và phở vẫn được chọn là món ăn yêu thích của các bạn tại đây. “Việt Nam thật đẹp, và món ăn thì quá tuyệt vời!” – Daan thích thú chia sẻ.
Khi biết Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đang đến rất gần, Daan, Fabian, Mees và Quinten đều rất hào hứng và bày tỏ: “Cô Jenny Lê là giảng viên mà bọn mình rất yêu quý, và bọn mình cũng muốn gửi lời cảm ơn tới cô vì những lớp học rất hay và thú vị”.
Những người bạn dễ mến này cũng không quên nhắn nhủ tới các sinh viên trao đổi quốc tế tương lai tại VinUni: “Đừng ngần ngại tới du học trao đổi tại Việt Nam, nhớ là hãy học thật chăm và có thật nhiều trải nghiệm tại đây nhé!”.
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập trang fanpage TẠI ĐÂY.