Chương trình trao đổi của sinh viên SMU tại VinUni: 10 ngày nhưng kỷ niệm còn mãi

15/05/2024

Vậy là hành trình giao lưu văn hóa tại Việt Nam của các bạn sinh viên Đại học Quản lý Singapore (SMU) và Đại học VinUni đã kết thúc. 10 ngày ngắn ngủi nhưng mở ra cánh cửa kết nối và thấu hiểu, để lại nhiều kỷ niệm và cảm xúc cho sinh viên của cả hai trường.

Sinh viên SMU nhận chứng nhận tham gia chương trình.

Hơn cả giao lưu, tại chương trình chúng tôi có:

  • Kết nối không biên giới: Sinh viên hai trường đã cùng nhau khám phá kiến thức chuyên ngành, xây dựng môi trường học tập đa dạng, tích cực.
  • Kỷ niệm đẹp, kiến thức mới, mối quan hệ bền chặt: Mang về hành trang kỷ niệm đẹp, kiến thức chuyên môn, và hơn hết là những người bạn mới, hiểu biết sâu sắc về văn hóa, giáo dục đa dạng.

Sinh viên SMU thuyết trình trước các cán bộ của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

“Ba từ dùng để miêu tả chuyến đi này là: thú vị, cân bằng và mở mang tầm mắt. Thú vị vì mình được tham gia rất nhiều các hoạt động cùng với bạn bè mình. Cân bằng là vì chuyến đi này không chỉ có chơi mà còn có sự kết hợp rất hài hòa với việc học. Và cuối cùng là mở mang tầm mắt vì mình được trải nghiệm và hiểu thêm rất nhiều về văn hóa của Việt Nam” – sinh viên SMU chia sẻ.

 

Sinh viên SMU phấn khích chia sẻ trải nghiệm của bản thân tại VinUni.

Chương trình khẳng định sức mạnh hợp tác giữa các trường đại học, tầm quan trọng của giao lưu văn hóa cho giới trẻ, hứa hẹn mở ra những chương mới cho tương lai hợp tác và phát triển. Cùng nhau lan tỏa niềm đam mê học hỏi và khám phá! Cùng VinUni nhìn lại những hình ảnh đẹp của sinh viên hai trường trong chuyến đi vừa rồi nhé!