GIỚI THIỆU

Trường Đại học VinUni đang trong quá trình tuyển chọn Sinh viên khóa IV chương trình Bác sĩ Y khoa. Chương trình Bác sĩ Y khoa có một số yếu tố đặc biệt, chương trình không yêu cầu kỳ thi đầu vào tiêu chuẩn. Chúng tôi muốn xem xét ứng viên có mong muốn phục vụ xã hội và cộng đồng với tư cách là một bác sĩ lâm sàng hay một nhà nghiên cứu. Thành tích học tập từ trước đến nay là quan trọng nhưng VinUni cũng sẽ xem xét thêm các yếu tố liên quan đến sở thích, sở trường và các hoạt động ngoại khoá của ứng viên. Chúng tôi rất coi trọng và xem xét việc ứng viên từng tham gia vào các hoạt động liên quan đến lĩnh vực hay không. Quá trình phỏng vấn sẽ cho phép VinUni có cơ hội tìm hiểu thêm về ứng viên và từ đó đưa ra quyết định cuối cùng.

Hiện tại, VinUni đã đón nhận ba khóa đầu tiên và rất ngạc nhiên trước năng lượng mà sinh viên mang đến cho chương trình Bác sĩ Y khoa. Nhiều sinh viên đóng vai trò lãnh đạo các dự án và đưa ra nhiều sáng kiến. Các sinh viên cũng nắm giữ vai trò chủ chốt trong tất cả hội đồng quản lý chương trình Y

Khoa và đại diện, phản hồi, đưa ý kiến thay mặt cho tập thể sinh viên .
Sinh viên Trường Đại học VinUni luôn tích cực tham gia vào các dự án học thuật, có nhiều cơ hội kết nối với các chuyên gia trong nước và quốc tế.

Khoảng 70% sinh viên của chúng tôi đã có lựa chọn nghề nghiệp/chuyên ngành khi đến phỏng vấn, nhưng dữ liệu khảo sát cho thấy sinh viên thay đổi quyết định sau khi tham gia và thực tập luân phiên trong các khoa khác nhau. Do đó, chúng tôi đã triển khai “trò chuyện hướng nghiệp” ngay từ năm nhất nhằm mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội tiếp xúc với các chuyên gia và nhà nghiên cứu/quản lý để hiểu rõ hơn về các nghề nghiệp khác nhau sau khi tốt nghiệp.

Nếu bạn đang truy cập trang này để:

1. Nộp đơn tham gia chương trình Y Khoa của chúng tôi và có các câu hỏi cần được trả lời.
  2. Nhận thông tin và muốn trở thành một phần của VinUni với tư cách tình nguyện viên, chúng tôi luôn chào đón các thành viên cộng đồng/cố vấn đóng vai trò trong việc đào tạo lực lượng lao động tương lai.
  3. Khi làm việc với chúng tôi, bạn sẽ có nhiều cơ hội nghề nghiệp phù hợp. Chuyên mục tư vấn có thể cung cấp thêm thông tin.
  4. Tham gia một kỳ trao đổi hoặc thực tập trong chương trình giáo dục y tế, chúng tôi luôn chào đón bạn tại VinUni.

Theo dõi chúng tôi trên Instagram