Viện Khoa học Sức khỏe
Viện Khoa học Sức khỏe cam kết phát triển các nghiên cứu, hệ thống đào tạo xuất sắc trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ. Viện có sứ mệnh góp phần cải tổ giáo dục y khoa, đào tạo các thế hệ chuyên gia y tế xuất sắc để bảo vệ và nâng cao sức khoẻ người Việt Nam, góp phần tích cực giải quyết các vấn đề sức khỏe toàn cầu.

Mạng lưới hợp tác toàn cầu

  • Hợp tác với các trường đại học đẳng cấp thế giới: Đại học Cornell và Đại học Pennsylvania hỗ trợ phát triển chương trình và giáo trình, đào tạo giảng viên và là đối tác trong nghiên cứu và giảng dạy.
  • Cơ hội học tập ở nước ngoài: Sinh viên VinUni sẽ có cơ hội trải nghiệm học tập và sinh sống tại các trường đại học danh tiếng trên toàn cầu
  • Đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm và bằng cấp chuẩn quốc tế: Đội ngũ giảng viên của VinUni có bằng Bác sĩ và/ hoặc Tiến sĩ, hoặc từng làm việc tại các trường đại học hàng đầu của Mỹ, Anh, Đức, Pháp, Australia, Hàn Quốc và các quốc gia khác.
  • Chương trình giảng dạy đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế cao nhất: Chương trình giảng dạy của chúng tôi đã được xác thực bởi Đại học Cornell và Đại học UPenn, xây dựng để đáp ứng các tiêu chuẩn kiểm định quốc tế: WFME cho Y khoa, ACEN cho Cử nhân điều dưỡng, ACGME-I cho Bác sĩ Nội trú.
Tìm hiểu thêm
Mạng lưới hợp tác toàn cầu
Nghiên cứu

Nghiên cứu

Chúng tôi mong muốn phát triển kiến thức, biện pháp can thiệp và công nghệ để hiểu rõ hơn về các yếu tố quyết định và nguyên nhân dẫn đến bệnh tật, sức khỏe và hệ thống y tế, đồng thời phát triển các phương pháp điều trị nhằm cải thiện sức khỏe và thể trạng của người dân Việt Nam và toàn thế giới.

Tìm hiểu thêm

Giảng viên

Sử dụng thanh công cụ tìm kiếm để tìm giảng viên

Tin tức - Sự kiện

Hội thảo “Tiền tệ, Kinh kế và Chất lượng chăm sóc” – GS. John Peabody
Tìm hiểu thêm
Nhà khoa học Y khoa hàng đầu Thế giới đảm nhiệm vai trò Quyền Hiệu trưởng kiêm Viện trưởng Viện Khoa học Sức khỏe VinUni
Tìm hiểu thêm
TRUNG TÂM MÔ PHỎNG Y KHOA - VINUNI

TRUNG TÂM MÔ PHỎNG Y KHOA - VINUNI

Trung tâm mô phỏng Y khoa VinUni được thành lập từ năm 2017 với mục tiêu cải thiện chất lượng thực hành y khoa, đảm bảo an toàn và sự hài lòng của người bệnh thông qua các công nghệ mô phỏng trong chăm sóc sức khỏe. TTMP Y khoa VinUni cũng là Trung tâm đào tạo Quốc tế (ITC) được ủy quyền của Hiệp hội Tim mạch Hoa kỳ (AHA) tại Việt Nam, cung cấp các khóa Hồi sức tim phổi, BLS, ACLS, và PALS từ tháng 5. 2018. TTMP cũng cung cấp các khóa chuyên biệt huấn luyện kỹ năng giao tiếp trong môi trường y tế với bệnh nhân chuẩn, mở cho mọi đối tượng người học là nhân viên y tế cũng như sinh viên ngành KHSK.