KẾT NỐI VỚI BỆNH NHÂN

Một trong những điểm đặc biệt của chương trình Bác sĩ Y khoa VinUni chính là việc sinh viên được trải nghiệm lâm sàng từ rất sớm. Sinh viên được quan sát nhiều môi trường khác nhau, bao gồm môi trường chăm sóc sức khỏe cộng đồng, qua đó có cơ hội tương tác trực tiếp với bệnh nhân.

Chương trình đào tạo Bác sĩ Y khoa tại Viện Khoa học Sức khỏe duy trì kết nối với một nhóm bệnh nhân mắc bệnh mãn tính (như bệnh tiểu đường, huyết áp cao, v.v.). Các bệnh nhân có thể dành thời gian để nói chuyện trực tiếp, qua điện thoại hoặc trực tuyến với sinh viên. Yêu cầu tối đa là 1 tiếng/tháng. VinUni tin rằng sự hỗ trợ nhiệt tình của bệnh nhân sẽ giúp đào tạo những bác sĩ tuyệt vời cho tương lai.

Trong cuộc họp đầu học kỳ, các sinh viên y khoa sẽ được gặp mặt trực tiếp/trực tuyến với các bệnh nhân.

Điều kiện ứng tuyển: Cá nhân từ 18 tuổi trở lên không phân biệt giới tính, trình độ học vấn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ email: mdeducation@vinuni.edu.vn., số điện thoại: 02471089779,

Điền đơn đăng ký tại đây