Phó Chủ tịch – Hiệu trưởng Đại học Quốc gia Singapore (NUS) chia sẻ về Giáo dục và Nghiên cứu đa ngành tại VinUni

Event date:

Ngày 25/01 tới đây, một sự kiện đặc biệt sẽ được tổ chức tại VinUni nhân chuyến thăm tới Việt Nam của các lãnh đạo cấp cao từ Đại học Quốc gia Singapore (NUS) – Đại học xếp thứ 8 thế giới theo bảng xếp hạng của QS 2024.GS. Aaron Thean, Phó Chủ tịch kiêm Hiệu trưởng Đại học Quốc gia Singapore (NUS) sẽ có mặt tại VinUni cùng bài giảng đại chúng với chủ đề: Ứng dụng đa dạng hoá trong Giáo dục và Nghiên cứu đa ngành.

Tại buổi trò chuyện, GS. Aaron Thean sẽ chia sẻ những thông tin, kinh nghiệm quý báu về:

  • Đa dạng hóa trong giáo dục, nghiên cứu đa ngành và câu chuyện thành công của NUS
  • Đào tạo nhân tài cho tương lai, văn hóa học tập suốt đời cùng các sáng kiến nghiên cứu đa ngành như đổi mới sáng tạo trong y tế, thành phố thông minh, đô thị hóa và nghiên cứu vật liệu.

Không chỉ dành riêng cho VinUni, bất kỳ ai quan tâm đến Giáo dục và Nghiên cứu đa như tổ chức, doanh nghiệp, các nhà giáo dục đều được chào đón và có thể đăng ký tham dự chương trình.

  • Thời gian: 11:15 AM – 12:30 PM, thứ Năm ngày 25/01/2024
  • Địa điểm: Trường Đại học VinUni, Vinhomes Ocean Park, Đa Tốn, Gia Lâm, Hà Nội
  • Link đăng ký TẠI ĐÂY

(*) Do số lượng chỗ ngồi có hạn, chương trình sẽ ưu tiên cho những người đăng ký trước.

————–

Về Diễn giả: GS. Aaron Thean là nhà khoa học và là nhà sáng tạo tiêu biểu trong lĩnh vực vi điện tử. Trước khi đảm nhiệm vị trí Phó Chủ tịch – Hiệu trưởng, GS. Aaron Thean từng giữ nhiều chức vụ quan trọng tại NUS như Viện trưởng Khoa Kỹ thuật và Viện trưởng Viện Thiết kế và Kỹ thuật. Với kinh nghiệm học thuật và nghiên cứu ngành đa dạng cùng tinh thần sáng tạo, mục tiêu của ông là dẫn dắt trường đại học vào một chương mới của học thuật xuất sắc và đổi mới sáng tạo.

Về Đại học Quốc gia Singapore (NUS): Được thành lập từ năm 1905, NUS đã phát triển thành một trường đại học hàng đầu tại châu Á và trên toàn thế giới. Là trường đại học mẫu của Singapore, NUS duy trì một danh tiếng xuất sắc về nghiên cứu, học thuật và cam kết đào tạo những nhà lãnh đạo, nhà đổi mới trong tương lai.

NUS mong muốn trở thành cộng đồng có vai trò quan trọng và tầm ảnh hưởng đối với giảng viên, nhà nghiên cứu, sinh viên và cựu sinh viên cùng hợp tác với nhau trong tinh thần sáng tạo vì một thế giới tốt đẹp hơn. Sự tập trung khác biệt của NUS vào tài năng con người sẽ là nền tảng của một trường đại học xuất sắc, thực hiện đúng mục tiêu cam kết đào tạo chất lượng, nghiên cứu có ảnh hưởng và tầm nhìn, phụng sự đất nước và xã hội.