Lịch trình các bài giảng trực tuyến của Chương trình STEM

18/04/2020

Theo thông báo về việc chia miễn phí STEM E-platform cho Giáo viên và Học sinh THPT toàn quốc, bên cạnh việc chia sẻ bộ tài liệu của các chủ đề STEM, Trường Đại học VinUni hiện đang thực hiện các bài giảng trực tuyến của các chủ đề theo định kỳ.

Xin gửi tới Quý Thầy/Cô và các em học sinh lịch trình của các bài giảng trực tuyến trong tuần sau:

Lưu ý:

• Thời gian diễn ra: 15:00-16:00 các ngày trong tuần
  • Lich học có thể thay đổi theo tình hình thực tế

Để tham gia, xin Quý Thầy/Cô và các em học sinh tham gia STEM E-platform: stem.vinuni.edu.vn, đăng ký các khóa học để nhận được link tham gia bài giảng trực tuyến. Đồng thời, các video của các bài giảng trước sẽ được cập nhật liên tục trên STEM E-platform.

Để biết thêm thông tin về Chương trình STEM THPT của Trường Đại học VinUni, xin vui lòng liên hệ với cán bộ Chương trình qua Email: STEMTHPT@vingroup.net hoặc truy cập Websitehttps://vinuni.edu.vn/vi/stemthpt/