KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG CHƯƠNG TRÌNH BÁC SĨ Y KHOA

Một trong những điểm đặc biệt của chương trình Bác sĩ Y khoa VinUni chính là việc sinh viên được trải nghiệm lâm sàng từ rất sớm. Sinh viên được quan sát nhiều môi trường khác nhau, bao gồm môi trường chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên y khoa có thể thực hành kỹ năng giao tiếp thông qua cơ hội thăm khám trực tiếp cho bệnh nhân. Đội ngũ giáo dục Y khoa tại Viện Khoa học Sức khoẻ đang duy trì kết nối với những bệnh nhân có thể dành thời gian trò chuyện với sinh viên trong các buổi học. Yêu cầu: 4 giờ/buổi (ngày làm việc trong tuần), bao gồm mô tả/đào tạo. Một số bệnh nhân sẽ được chi trả khoản tiền nhất định. Nếu bạn quan tâm, hãy gửi thông tin chi tiết thông qua mã QR này.

Điều kiện ứng tuyển: Cá nhân từ 18 tuổi trở lên không phân biệt giới tính, trình độ học vấn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ đến chúng tôi tại email: mdeducation@vinuni.edu.vn.

Điền đơn đăng ký tại đây