Khóa học trực tuyến cấp chứng chỉ CME về Rối loạn Chuyển hóa Sắt

05/06/2023

Trung tâm mô phỏng y khoa Trường đại học VinUni xin trân trọng giới thiệu khóa học trực tuyến về “Rối loạn chuyển hóa sắt”, với sự dẫn dắt của giảng viên BS Trúc Phan – Bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec.

💼 Đối tượng học viên:

• Tất cả nhân viên y tế quan tâm tới chủ đề thiếu máu thiếu sắt.
  • Nhân viên y tế cần tích lũy số giờ CME theo quy định.
  • Sinh viên y khoa muốn mở rộng kiến thức

📢 Đặc điểm nổi bật của khóa học:

• Chương trình học 100% online với format dễ sử dụng giúp quá trình tiếp cận kiến thức dễ dàng và thuận tiện hơn.
  • Từng học phần của chương trình được thiết kế tỉ mỉ, sáng tạo, cung cấp kiến thức liền mạch và trải nghiệm học tập mới mẻ.

🎓 Nhận chứng chỉ: Sau khi hoàn thành khóa học, học viên được cấp chứng chỉ CME của Viện Khoa Học Sức Khỏe, Trường ĐH VinUni, được Bộ Y Tế công nhận. (Lưu ý: chứng chỉ CME chỉ cấp cho nhân viên y tế, sinh viên y khoa chưa đủ điều kiện được cấp).

📢 Hãy đăng ký ngay hôm nay để bắt đầu hành trình học tập và nâng cao kiến thức của mình nhé! Link đăng ký khóa học: Rối Loạn Chuyển Hóa Sắt (getlearnworlds.com)