VinUni và Công ty 1C Việt Nam thỏa thuận hợp tác về định hướng và tư vấn nghề nghiệp

01/03/2024

Vào ngày 22/02/2024, Đại học VinUni và 1C Việt Nam, nhà cung cấp giải pháp phần mềm và dịch vụ công nghệ, đã ký kết hợp tác MOU nhằm thúc đẩy hợp tác lâu dài giữa hai bên trên ba cấp độ: chiến lược, quản lý và vận hành.

Trường Đại học VinUni đã chính thức ký kết Biên bản ghi nhớ (MOU) với Công ty 1C Việt Nam

Lễ ký kết MOU được tổ chức tại VinUni với sự tham dự của đại diện lãnh đạo cấp cao hai bên, trong đó có Giáo sư David Bangsberg – Hiệu Trưởng Đại học VinUni và ông Alexander Evchenko, Giám đốc điều hành 1C Việt Nam.

Với Biên bản MOU này, hai bên cam kết cung cấp định hướng và tư vấn nghề nghiệp cho sinh viên VinUni thông qua các sự kiện và hoạt động như: Hội thảo nghề nghiệp, Chương trình định hướng nghề nghiệp, Tham quan doanh nghiệp tại 1C Việt Nam, Bài giảng, đào tạo với các diễn giả của 1C Việt Nam, v.v. Đặc biệt, sinh viên VinUni có cơ hội thực tập tại 1C Việt Nam và được tiếp cận các gói hỗ trợ tài chính từ 1C Việt Nam như chương trình tài trợ cho bậc học Tiến sĩ.

VinUni và Công ty 1C tại buổi lễ ký kết

Sự hợp tác giữa VinUni và 1C Việt Nam đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc thúc đẩy chuyển đổi số trong lĩnh vực giáo dục tại Việt Nam, cải thiện môi trường học tập cũng như mang đến cơ hội nghề nghiệp đa dạng cho sinh viên.