Selection Day VinUni – Sẵn sàng ứng tuyển và phỏng vấn trực tiếp

06/08/2023
🔥 Tăng tốc ứng tuyển, cơ hội nhận Học bổng Tài năng, hỗ trợ tài chính lên đến TOÀN PHẦN!
🔥 Xét duyệt hồ sơ & phỏng vấn trực tiếp, nhận kết quả học bổng & thư mời nhập học chỉ sau 2-3 ngày!
🔥 5 ứng viên nộp hồ sơ tại Selection Day NHẬN ĐƯỢC KẾT QUẢ HỌC BỔNG VÀ HOÀN THIỆN HỒ SƠ NHẬP HỌC SỚM NHẤT sẽ nhận được mỗi bạn 1 chiếc iPad từ VinUni.
📌 Đăng ký ngay tại ĐÂY
⏰ Thời gian: 09:00 – 12:00 và 14:00-17:00, Thứ 6, ngày 18/8/2023 (Học sinh có thể đăng ký vào 1 trong 2 khung giờ trên)
📍 Địa điểm: Trường Đại học VinUni – KĐT Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội
—————————————-
Chương trình Selection Day tại VinUni đã sẵn sàng đón tiếp các bạn học sinh vào ngày 18/8. Tham gia chương trình, các bạn sẽ được:
✅ Tư vấn 1-1 với chuyên viên Tuyển sinh, sinh viên VinUni
✅ Đánh giá hồ sơ ngay tại chỗ
✅ Phỏng vấn trực tiếp với các Giáo sư, Hội đồng tuyển sinh VinUni
✅ Tìm hiểu thông tin tổng quan về trường, các chương trình đào tạo, triển vọng nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp
✅ Tham quan và trải nghiệm không gian học tập hiện đại, sáng tạo của VinUni
Được ứng tuyển và phỏng vấn trực tiếp sẽ là cơ hội tuyệt vời để bạn thể hiện bản thân, hãy cho hội đồng tuyển sinh VinUni thấy bạn là một ứng viên tiềm năng nhé!
Để đảm bảo việc đón tiếp được tổ chức chu đáo, Quý phụ huynh và các bạn học sinh vui lòng điền đơn đăng ký và chuẩn bị hồ sơ bản cứng, bao gồm: bản sao học bạ, giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu có), bản sao IELTS hoặc chứng chỉ Tiếng Anh (nếu có) và các chứng chỉ ngoại khóa hoặc thành tích nổi bật (nếu có),…
📌 Đăng ký tham gia Selection Day @VinUni tại ĐÂY
*Điều kiện đăng ký tham gia chương trình: ứng viên có điểm thi THPT Quốc gia từ 25 điểm trở lên HOẶC điểm trung bình GPA từ 8.5 trở lên, điểm thi IELTS từ 6.0 trở lên HOẶC có khả năng giao tiếp bằng Tiếng Anh tốt.
Hẹn gặp lại Quý phụ huynh và các bạn học sinh vào ngày 18/08!
——–
Liên hệ bộ phận Tuyển sinh VinUni tại:
📩 Email: admission@vinuni.edu.vn
☎ Hotline: 1800 8189