Cơ hội cho học sinh tại TP.Hồ Chí Minh ứng tuyển và phỏng vấn trực tiếp vào VinUni

22/08/2023
Kỳ Tuyển sinh cuối – Final Admission Round của VinUni đang dần khép lại. Các “VinUnians Wannabe” tại khu vực Tp. Hồ Chí Minh hãy nhanh tay đăng ký và chuẩn bị tinh thần sẵn sàng để thể hiện thật tốt vào ngày Selection Day này nhé!
📌 Đăng ký tham gia tại ĐÂY
⏰ Thời gian: 09:00 – 12:00 & 14:00 – 17:00, ngày 28/8/2023 (học sinh có thể đăng ký tham gia vào một trong hai khung giờ trên)
🎪 Địa điểm: TP. Hồ Chí Minh (địa điểm chi tiết sẽ được cập nhật trước ngày diễn ra sự kiện)
Được ứng tuyển và phỏng vấn trực tiếp sẽ là cơ hội tuyệt vời để bạn gây ấn tượng và cho hội đồng tuyển sinh VinUni thấy bạn là một ứng viên tiềm năng. Đăng ký tham gia Selection Day để được:
🔹Xét duyệt hồ sơ & phỏng vấn trực tiếp, nhận kết quả học bổng & thư mời nhập học chỉ sau 2-3 ngày!
🔹Có cơ hội nhận Học bổng Tài năng, hỗ trợ tài chính lên đến TOÀN PHẦN!
🔹5 ứng viên nộp hồ sơ tại Selection Day NHẬN ĐƯỢC KẾT QUẢ HỌC BỔNG VÀ HOÀN THIỆN HỒ SƠ NHẬP HỌC SỚM NHẤT sẽ nhận được mỗi bạn 1 chiếc iPad từ VinUni.
Có gì tại 𝗦𝗲𝗹𝗲𝗰𝘁𝗶𝗼𝗻 𝗗𝗮𝘆 @𝗩𝗶𝗻𝗨𝗻𝗶?
🔻Chương trình tư vấn 1-1 với bộ phận Tuyển sinh và sinh viên VinUni
🔻Vòng Đánh giá hồ sơ ứng viên ngay tại chỗ
🔻Vòng Phỏng vấn trực tiếp với các Giáo sư, Hội đồng tuyển sinh VinUni với các ứng viên đã vượt qua vòng hồ sơ
🔻Chương trình tham quan và trải nghiệm trực tuyến không gian học tập hiện đại, sáng tạo của VinUni
*Điều kiện đăng ký tham gia chương trình: ứng viên có điểm thi THPT Quốc gia từ 25 điểm trở lên HOẶC điểm trung bình GPA từ 8.5 trở lên, điểm thi IELTS từ 6.0 trở lên HOẶC có khả năng giao tiếp bằng Tiếng Anh tốt.
Hẹn gặp lại Quý phụ huynh và các bạn học sinh vào ngày 28/08!
——–
Liên hệ bộ phận Tuyển sinh VinUni tại:
Email: admission@vinuni.edu.vn
Hotline: 1800 8189