VinUni chính thức trở thành địa điểm khảo thí IELTS quốc tế

21/06/2024

Ngày 11 tháng 6 năm 2024, theo Quyết định số 1617/QĐ-BGDĐT của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trường Đại học VinUni chính thức trở thành địa điểm khảo thí IELTS quốc tế. VinUni liên kết với IDP Education và IELTS Australia tổ chức thi và cấp chứng chỉ tiếng Anh IELTS. Lần hợp tác này hứa hẹn mang đến trải nghiệm thi toàn diện và chất lượng cao, giúp học sinh và sinh viên Việt Nam đạt được kết quả tốt nhất.

Thông qua việc đáp ứng đầy đủ các yêu cầu theo quy định tại Nghị định số 86/2018/NĐ-CP ngày 06/6/2018 của Chính phủ về hợp tác đầu tư nước ngoài trong lĩnh vực giáo dục và Thông tư số 11/2022/TT-BGDĐT ngày 26/07/2022 về liên kết tổ chức thi cấp chứng chỉ năng lực ngoại ngữ của nước ngoài , VinUni đã được cấp phép để trở thành địa điểm thi IELTS và mở cổng đăng ký thi IELTS toàn cầu trên website chính thức của IDP sẵn sàng chào đón các thí sinh cho kỳ thi đầu tiên tại trường vào ngày 20/07 tới. Với cơ sở vật chất đạt chuẩn 5 sao (QS Ranking, 2024), VinUni cam kết cung cấp một môi trường thi hiện đại và chuyên nghiệp, góp phần tạo nên một trải nghiệm thi toàn diện, hỗ trợ thí sinh chinh phục bài thi trong trạng thái thi toàn vẹn hướng tới kết quả thi toàn ý.

Khám phá một số không gian phòng thi IELTS tại VinUni dưới đây:

* IELTS là bài kiểm tra khả năng Anh ngữ phổ biến nhất trên thế giới hiện nay. Kết quả thi IELTS được công nhận bởi hơn 11.000 tổ chức tại hơn 140 quốc gia trên toàn cầu như là một thước đo chính xác kỹ năng sử dụng Anh ngữ của thí sinh. Chứng chỉ IELTS có giá trị trong vòng 02 năm kể từ ngày thi của thí sinh. Kỳ thi IELTS tiêu chuẩn quốc tế cho học sinh, sinh viên, cán bộ viên chức, giảng viên và mọi thành phần xã hội tại Việt Nam có nhu cầu sử dụng chứng chỉ IELTS.