SINH VIÊN ĐẠI HỌC QUẢN LÝ SINGAPORE (SMU) ĐẾN HỌC TẬP VÀ TRAO ĐỔI VĂN HÓA CÙNG SINH VIÊN VINUNI

15/12/2022
Chỉ trong 3 ngày (từ 05 – 07/12/2022), 17 sinh viên đến từ SMU đã có nhiều trải nghiệm thú vị và đáng nhớ cùng sinh viên VinUni thông qua Chương trình trao đổi Inbound Exchange Program. Chương trình được tổ chức bởi Viện Khoa học và Giáo dục khai phóng VinUni, đánh dấu sự mở đầu cho Hoạt động trao đổi sinh viên trong khuôn khổ Hợp tác học thuật giữa VinUni và SMU.
“Một điểm tương đồng giữa sinh viên VinUni và SMU là tinh thần hợp tác, luôn sẵn sàng thử những điều mới, nhờ vậy chúng mình rất cởi mở khám phá những sự khác biệt thú vị về văn hóa và học hỏi lẫn nhau về kiến thức chuyên ngành. Chuyến trao đổi này thực sự rất mở mang tầm mắt và mình hy vọng sẽ có cơ hội quay trở lại VinUni trong tương lai.”, Sheenin Bey, sinh viên SMU chia sẻ.

Trước đó, VinUni và SMU đã ký Biên bản ghi nhớ nhằm thúc đẩy các hoạt động hợp tác học thuật như chương trình trao đổi giảng viên và sinh viên, du học ngắn hạn, chương trình tích hợp Cử nhân – Thạc sĩ, hợp tác nghiên cứu,…, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu và mở rộng thêm các cơ hội trải nghiệm quốc tế cho sinh viên VinUni.