Trần Hoàng Ngọc Anh

PGS.TS.BS. Trần Hoàng Ngọc Anh

Viện Khoa Học Sức Khỏe

Giới thiệu

Bác sĩ Trần Hoàng Ngọc Anh từng là giảng viên, Phó trưởng bộ môn Phẫu thuật Thần kinh, Đại học Y dược TP.HCM, đồng thời là Phó trưởng khoa Phẫu thuật Thần kinh, Bệnh viện Nhân Dân Gia Định.

Ông theo học chương trình Bác sĩ Nội trú được hình thành từ các khóa đào tạo chuyên nghiệp trong và ngoài nước, với các quốc gia/vùng lãnh thổ có công nghệ tiên tiến như Pháp, Đài Loan, Singapore, Thái Lan… Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Phẫu thuật Thần kinh, ông đã và đang làm việc tại bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện Đại Học Y dược, bệnh viện Gia Định và bệnh viện FV. Đây đều là những bệnh viện hàng đầu trong việc khám chữa bệnh trên toàn quốc.

Với kinh nghiệm và chuyên môn sâu trong tư vấn, điều trị và phẫu thuật các bệnh lý vi phẫu, nội soi não, phẫu thuật chức năng như liệt cứng nửa mặt, đau dây thần kinh sinh ba, các bệnh lý về cột sống-thần kinh ngoại biên và đặc biệt phẫu thuật thần kinh trong các trường hợp co cứng cơ tại chỗ sau chấn thương hệ thần kinh trung ương.

Song song với công việc là một bác sĩ, ông cũng đã đào tạo nhiều sinh viên y khoa, bác sĩ nội trú và hướng dẫn nghiên cứu, hoàn thành Đề tài/bài thi cuối khóa.

  1. 9 bài đăng trên các tạp chí trong nước và quốc tế