Phạm Hồng Hà

TS.BS. Phạm Hồng Hà

Giám đốc Bệnh viện kiêm Giám đốc Y khoa, Bệnh viện Vinmec

Viện Khoa Học Sức Khỏe

Giới thiệu

Bác sĩ Phạm Hồng Hà có 26 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Chấn thương Chỉnh hình. Bác sĩ Hà có chuyên môn cao trong cấp cứu chấn thương, phẫu thuật xâm lấn tối thiểu và cố định, vi phẫu, phẫu thuật nội soi khớp, phẫu thuật tạo hình khớp và phẫu thuật bàn tay.

Ông nhận bằng Tiến sĩ tại Viện Nghiên cứu Khoa học Y Dược Lâm sàng 108 vào năm 2009 và đã được đào tạo chuyên môn tại các Trung tâm Chấn thương Chỉnh hình lớn ở Đức, Pháp, Singapore và Thái Lan. Ông dành cả sự nghiệp của mình vào việc khám và điều trị các chấn thương cơ quan vận động. Bác sĩ Hà đã có công lớn trong xây dựng và phát triển Khoa Chấn thương Chỉnh hình – Bệnh viện Quân y 17 và Khoa Ngoại Tổng hợp – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hạ Long. Ông cũng tham gia nhiều hội nghị Chấn thương Chỉnh hình trong nước và quốc tế, cũng như các hội đồng chuyên môn liên quan đến phẫu thuật.

Bác sĩ Phạm Hồng Hà đã và đang đảm nhận các vị trí quản lý như Giám đốc bệnh viện kiêm Trưởng phòng Y tế – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hạ Long.