Hạn cuối nhận hồ sơ kỳ Tuyển sinh thường: 15.05.2024

07/05/2024

Bên cạnh lợi thế “nộp hồ sơ sớm – nhận kết quả sớm”, các ứng viên ghi danh kỳ Tuyển sinh thường còn có cơ hội chiến thắng những suất Học bổng danh giá và chương trình Hỗ trợ tài chính từ VinUni.

✨ Chương trình Học bổng Tài năng trị giá từ 50% đến 100% học phí và toàn phần (bao gồm học phí và chi phí ăn ở) dành cho ứng viên có năng lực học thuật và phẩm chất cá nhân vượt trội.

✨ Chương trình học bổng đặc biệt khác như Học bổng WIT (Women in Tech dành cho nữ sinh theo học lĩnh vực công nghệ, kỹ thuật), Học bổng Năng khiếu đặc biệt, Học bổng đặc thù theo ngành học & Viện,…

✨ Chương trình Hỗ trợ tài chính hào phóng (từ 50% học phí) dành cho ứng viên đạt đủ điều kiện vào trường nhưng chưa đủ điều kiện tài chính để học tập tại VinUni.

🎇ĐẶC BIỆT! Hội đồng xét tuyển sẽ lọc và tiến hành xét duyệt hồ sơ vào hàng tháng. Vì vậy, thay vì ngồi chờ “hết thanh xuân” để biết hướng đi tiếp theo của mình, bạn sẽ nhận kết quả về hồ sơ học bổng sau khoảng hơn 1 tháng và hỗ trợ tài chính sau khoảng hơn 2 tháng, cũng như chủ động lên kế hoạch học tập và xây dựng định hướng cho bản thân.

Cơ hội sẽ đến với những người chủ động và “hành động” sớm! Hãy biến năm 2024 trở nên rực rỡ và tạo điểm nhấn cho chặng đường học tập tại VinUni với suất Học bổng VinUni danh giá bạn nhé.

👉 Đăng ký tư vấn nộp hồ sơ, tìm hiểu chương trình học, học bổng, cơ hội thực tập và học trao đổi nước ngoài,… và nhận thông tin về kỳ Tuyển sinh thường tại đây

👉 Nộp hồ sơ trực tuyến tại đây

_______

Liên hệ:

📧 admission@vinuni.edu.vn

☎️ 1800 8189