VinUni đồng tổ chức thành công sự kiện khai mạc chương trình Next Gen tại Thành phố Hồ Chí Minh

10/06/2024

Ngày 8/6/2024, sự kiện khai mạc chương trình Next Gen (chương trình giáo dục tài chính Next Gen do Techcombank và VinUni phối hợp thực hiện) đã được tổ chức tại The Global City, Thành phố Hồ Chí Minh quy tụ hơn 300 học sinh THCS – THPT từ 12-15 tuổi và gia đình các em.

TS Nguyễn Thị Hương Liên – Giảng viên Chuyên ngành Tài chính tại Viện Kinh doanh Quản trị, Trường Đại học VinUni phát biểu “VinUni cam kết nuôi dưỡng tinh thần kinh doanh, khởi nghiệp trong sinh viên và thế hệ trẻ Việt Nam. Chính vì vậy, chương trình Quản lý tài chính Techcombank Next Gen được VinUni thiết kế dựa trên Khung kiến thức tài chính của Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD), của Úc và Hoa Kỳ, đảm bảo các em học sinh được tiếp cận với thông lệ quốc tế tốt nhất về quản lý tài chính cá nhân.”

Tại sự kiện, các bạn học sinh đã có cơ hội tham gia vào nhiều hoạt động thú vị như workshop quản lý tài chính cá nhân, minigame nhà quản lý tài chính tài năng và hướng dẫn học online trên app Next Gen Edu và giới thiệu tham gia Thử thách sáng tạo tài chính do Techcombank và VinUni tổ chức.

Trong thời gian tới, Ban tổ chức chương trình sẽ triển khai nhiều hoạt động hấp dẫn, lý thú và hân hoan chào đón hơn 400 gia đình và học sinh tham dự sự kiện khai mạc chương trình Next Gen tại trường Đại học VinUni, Hà Nội vào ngày 15/6/2024.

Các thông tin về chương trình có thể được tìm hiểu tại TECHCOMBANK NEXT GEN | Techcombank