Ngày Nhà giáo Việt Nam

20/11/2022

Vào ngày 17/11, các giảng viên và cán bộ nhân viên tại VinUni đã cùng tham dự buổi lễ thân mật mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam. Sinh viên của trường cũng tới dự buổi lễ với những bó hoa tươi trên tay để trao tặng thầy cô. Để bày tỏ lòng biết ơn và tôn trọng đối với các giảng viên trong trường, các em đã chia sẻ những câu chuyện của bản thân về cách các giảng viên tại trường đã là hình mẫu cho các em ra sao, đã tạo được tác động tới góc nhìn của các em như thế nào, và nhất là cách các thầy cô truyền cảm hứng cho các em trong nhiều khía cạnh để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Nhân dịp này, chúng tôi muốn tri ân những đóng góp to lớn của tất cả các giảng viên tại VinUni trong việc mang lại những thay đổi có sức ảnh hưởng tới trải nghiệm học tập của sinh viên. Xin chúc mừng các thầy cô đã nỗ lực đảm bảo chất lượng học tập và giảng dạy tại trường: cô Nguyễn Thị Mai Lan (CBM), thầy Jason Picard (CAS), cô Anupama Devendrakumar (CAS) và thầy Lê Duy Dzung (CECS) đã nhận Giải thưởng Giảng dạy Xuất sắc; cô Nguyễn Hoàng Thy Nga (CBM) và cô Vũ Thanh Phương (CHS) nhận giải Trợ giảng Xuất sắc; và cô Trần Thị Mai (CECS) nhận Giải Khuyến Khích.

Buổi lễ khép lại trong không khí hân hoan, vui vẻ khi thầy cô và sinh viên VinUni cùng nhau thưởng thức những món ăn ngon. Được chứng kiến giảng viên và sinh viên gắn bó với nhau thật là một cảnh tượng khó quên.