Lễ Tốt nghiệp Khóa đầu tiên

Để cảm xúc mãnh liệt cùng nhau

Hãy cùng nhau đánh dấu ngày đặc biệt này, gia đình VinUni! Ngày trọng đại đang đến rất gần. Lễ tốt nghiệp đang cận kề và Khóa sinh viên tốt nghiệp đầu tiên đang chuẩn bị bước lên sân khấu nhận bằng. Đây không chỉ đơn thuần là một buổi lễ; mà là một sự tôn vinh sự kiên cường, những thành tựu trí tuệ, và thành quả của những năm tháng nỗ lực không ngừng. Đây là cơ hội để các tân cử nhân chia sẻ niềm tự hào với gia đình và người thân, đồng thời tự tin bước vào chặng đường tương lai.

Hãy chuẩn bị tinh thần cho một chương trình đầy cảm xúc, những khoảnh khắc ấm áp, và những tài năng xuất sắc mà VinUni đang gửi gắm ra thế giới!

Lịch trình buổi lễ

Lễ tốt nghiệp sẽ diễn ra từ 9:30 sáng đến 11:30 trưa, thứ Bảy, ngày 29 tháng 6, 2024.

Bắt đầu Thời lượng Hoạt động
9:30 30′ Nghi thức diễu hành và khai mạc
10:00 10′ Phát biểu của đại biểu danh dự
10:10 45′ Trao bằng tốt nghiệp
10:55 5′ Tiết mục hợp xướng
11:00 5′

Phát biểu từ đại diện Đại học Cornell và Đại học UPenn

Phát biểu từ đại diện SV VinUni

11:15 5′ Công bố Hiệp hội Cựu Sinh viên VinUni
11:20 5′ Tiết mục bế mạc
11:25 5′ Chụp ảnh lưu niệm

Hoạt động tuần lễ tốt nghiệp

Chụp ảnh Áo Cử nhân

8:30-12:30, 11/5/2024

Graduation Cocktail

27/6/2024

Tổng duyệt Lễ Tốt nghiệp

8:30 - 9:30, 28/6/2024

Trang phục

VinUni sẽ cho thuê áo và mũ tốt nghiệp cho tất cả các sinh viên tốt nghiệp. Dưới đây là hướng dẫn về thời gian thuê và trả lại:

Quy định Trang phục

Buổi lễ tốt nghiệp là một dịp trang trọng để kỷ niệm những thành tựu của khóa đầu tiên. Để đảm bảo sự trang nghiêm và thống nhất, chúng tôi xin đề nghị tất cả mọi người tham dự tuân thủ quy định trang phục sau:

Giảng viên: Áo tốt nghiệp chính thức của VinUni.

Nhân viên: Vest tối màu hoặc Áo dài.

Khách mời: Trang phục trang trọng hoặc Áo dài.

Sinh viên tốt nghiệp: Mặc áo tốt nghiệp, có thể thuê từ VinUni (bao gồm áo tốt nghiệp, mũ và khăn choàng tốt nghiệp).

Sinh viên biểu diễn: Trang phục biểu diễn đã chỉ định và khăn choàng VinUni.

Quy định Trang phục

Các câu hỏi thường gặp

Lãnh đạo VinUni, các vị khách quý, giảng viên, nhân viên, sinh viên và gia đình.

Có. Thư mời sẽ được gửi qua email để xác nhận chỗ ngồi của bạn.

Buổi lễ sẽ bắt đầu lúc 9:30 sáng. Chúng tôi khuyến khích bạn đến sớm để đảm bảo có đủ thời gian làm thủ tục đăng ký, ổn định chỗ ngồi và chuẩn bị cho buổi lễ. Vui lòng tham khảo mục Lịch trình buổi lễ trên trang web này.

Sinh viên tốt nghiệp sẽ mặc áo tốt nghiệp và có thể thuê trang phục từ trường. Khách tham dự được khuyến khích mặc trang phục trang trọng. Vui lòng tham khảo mục “Trang phục” trên trang web này.

Buổi lễ sẽ bao gồm lời chào mừng, bài phát biểu của giảng viên, các khách mời danh dự và đại diện sinh viên, bài phát biểu khai mạc và phần trao bằng tốt nghiệp. Vui lòng tham khảo mục Lịch trình buổi lễ trên trang web này.

Có, buổi lễ sẽ được phát trực tiếp trên trang fanpage chính thức VinUniversity.

Bằng tốt nghiệp chính thức sẽ không được phát trong buổi lễ. Thông tin về quy trình nhận hoặc trao bằng tốt nghiệp sẽ được VinUni cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp.

VinUni sẽ có quy trình trao bằng cho sinh viên tốt nghiệp không thể tham dự buổi lễ. Vui lòng liên hệ phòng  Kế hoạch và Quản lý Đào tạo của VinUni để biết thêm chi tiết.

Có, người sử dụng xe lăn hoàn toàn có thể tham dự buổi lễ. Chúng tôi cố gắng để đảm bảo một trải nghiệm thoải mái cho tất cả khách mời.

Việc miễn phí thuê áo choàng tốt nghiệp và buổi chụp ảnh là đặc quyền dành cho lứa sinh viên đầu tiên tốt nghiệp, nhằm ghi nhận vai trò tiên phong của các bạn tại VinUni. Việc miễn phí này không thể chuyển nhượng, không có giá trị tiền mặt, và chỉ áp dụng cho buổi lễ tốt nghiệp đầu tiên năm 2024. Nếu bạn đủ điều kiện nhưng chọn không tham gia năm nay, hoặc tốt nghiệp trong các năm tiếp theo, đặc quyền này sẽ không còn hiệu lực.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đối với mọi câu hỏi hoặc thắc mắc liên quan đến Ngày Tốt Nghiệp vui lòng liên hệ:

Phòng Công tác Sinh viên VinUni
Email: connect-sam@vinuni.edu.vn
Số điện thoại: 02471089779 ext 9088

Liên hệ khẩn cấp trong ngày diễn ra sự kiện:

Cán bộ Công tác Sinh viên
Chị Nguyễn Thị Thanh Tú: tu.ntt@vinuni.edu.vn hoặc 0906240159

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Thông tin về Hội Cựu Sinh viên

Cách tham gia hội Cựu sinh viên:

Sinh viên cần đăng ký để kích hoạt Email Cựu Sinh viên nhằm tận dụng lợi ích từ Hội Cựu Sinh viên.

Lợi ích và các sự kiện sắp tới cho cựu sinh viên:

• Truy cập Thư viện Cựu Sinh viên: Được mở rộng quyền truy cập vào kho tài nguyên phong phú của thư viện, cơ sở dữ liệu và các tùy chọn mượn sách để phục vụ phát triển nghề nghiệp của bạn.
  • Cơ hội Khởi nghiệp: Khám phá các nguồn tài nguyên và hỗ trợ cho những doanh nhân tương lai.
  • Danh bạ Cựu Sinh viên: Một cơ sở dữ liệu cựu sinh viên lưu trữ thông tin liên hệ của các cựu sinh viên, tạo điều kiện cho việc liên lạc và kết nối, v.v.
  • Thẻ Cựu Sinh viên: Thẻ cung cấp quyền truy cập vào khuôn viên VinUni và tất cả các tiện nghi trong nhà và ngoài trời.
  • Email Cựu Sinh viên: Email cung cấp các cập nhật về cơ hội việc làm và các sự kiện kết nối.
  • Đại sứ Cựu Sinh viên
  • Cựu Sinh viên quốc tế
  • Dịch vụ Hỗ trợ nghề nghiệp: Hỗ trợ nghề nghiệp cho cựu sinh viên VinUni lên đến 2 năm sau khi tốt nghiệp.

Để biết thêm thông tin về Hội Cựu sinh viên VinUni, vui lòng ấn vào đây.