Tiệc Sand Tastic tại VinUni

25/06/2022

Một năm học nữa đã khép lại, toàn thể giáo sư và các Viện đều rất tự hào khi cán bộ nhân viên đã cùng nhau vượt qua một năm đầy thử thách với tinh thần làm việc chăm chỉ để mang lại nhiều thành tích. Để nhìn lại những gì đã qua, VinUni cùng Phòng Quản lý Công tác sinh viên đã nhân cơ hội này để tổ chức một trong những bữa tiệc lớn nhất trong năm nhằm tái tạo năng lượng cho cán bộ nhân viên trước khi tiến bước vào hành trình mới. Với chủ đề là Lòng thấu cảm & Biết ơn, chúng tôi hy vọng mọi người tham gia sẽ cảm thấy tự hào về thành tích của bản thân và chúc mừng thành công của người khác. Nhiều tin tức thú vị đã được thông báo trong bữa tiệc, bao gồm việc công bố Chủ tịch Hội đồng Sinh viên mới và kết quả của Cuộc thi Linh vật. Xuyên suốt buổi tiệc, các sinh viên và giảng viên đã có khoảng thời gian tuyệt vời trên bãi biển với tiệc buffet, cocktail và nhạc sống.