Lễ Nhập học tại VinUni

13/10/2022

Ngày 10/10, Lễ Nhập học – một trong những sự kiện được mong đợi nhất của trường – đã diễn ra vô cùng thành công, mở đầu cho một năm học 2022-2023 đầy hứng khởi. Với sự tham dự của gần 1500 sinh viên, phụ huynh, đại sứ, đại diện các Đại sứ quán cùng lãnh đạo các doanh nghiệp, buổi lễ là dịp đặc biệt để nhìn lại những thành tựu nổi bật của VinUni trong suốt 2 năm hoạt động. Với chủ đề năm nay là “Be the Change to Change the World”, các sinh viên là trọng tâm của buổi lễ. Thông qua nhiều bài phát biểu truyền động lực và chia sẻ hướng đi cá nhân tới từ 9 nhóm sinh viên năm hai và năm ba, Lễ Nhập học mong muốn tạo dựng được một không khí chào mừng đầy cảm hứng cho các tân sinh viên trước khi bước vào hành trình tại VinUni.