Nguyễn Vân Anh

Nguyễn Vân Anh

Trưởng phòng Đối tác và Phát triển

Bà Nguyễn Vân Anh tốt nghiệp Thủ khoa hạng Xuất sắc chương trình Thạc sĩ Quản trị từ Viện Kinh doanh Westminster, Đại học Westminster, Vương quốc Anh và được trao giải Ethel M Wood. Trước đó, bà đã được cấp học bổng tài năng toàn phần cho chương trình Cử nhân Kinh tế của Viện Kinh tế và Khoa học Chính trị London (LSE), Vương quốc Anh. Bà Vân Anh hiện là thành viên của Viện Kế toán Công chứng Anh và xứ Wales với vai trò Associate Chartered Accountant (ACA) và là Chuyên gia Agile (Agile Certified Practitioner).

Bà Vân Anh từng là thành viên trong Ban Lãnh đạo Cấp cao tại Việt Nam của Công ty Tư vấn PwC Đông Nam Á với vai trò Trưởng phòng Cấp cao, dẫn dắt một trong những bộ phận kinh doanh tiếp cận thị trường (Go-to-market unit).

Bà đã sinh sống, học tập, làm việc tại Vương quốc Anh trong 17 năm trước khi chuyển từ London, Vương Quốc Anh về Việt Nam vào năm 2019. Tại Ngân hàng Deutsche Bank ở London, bà Vân Anh giữ nhiều vị trí cấp cao như Phó Giám đốc Tài chính Doanh nghiệp và Trưởng phòng Quan hệ Kinh doanh. Trong quá trình công tác tại PwC London, bà là Trưởng nhóm Tư vấn Thương vụ, Kiểm toán. Bà cũng có thời gian công tác tại Phòng Phát triển và Công tác Cựu Sinh viên tại LSE.

Bà Vân Anh là một trong những người đồng sáng lập và thành viên ban điều hành của Hội tri thức Việt Nam tại Anh (Vietnamese Professionals in the UK). Bà cũng là một trong những người đồng sáng lập của Tổ chức Giáo dục Wisdom Education Vietnam.