Webinar: Discover the Power of Data Science

Event date: 17/03/2024

Hệ thống xe đạp công cộng đang thay đổi bức tranh vận tải đô thị. New York đã triển khai hệ thống xe đạp công cộng lớn nhất ở Bắc Mỹ vào tháng 5/2013 và chỉ sau 10 năm, số chuyến đi hàng tháng đã vượt quá 4 triệu vào tháng 8 vừa qua.

Đáng ngạc nhiên rằng hầu hết các công việc vận hành và thiết kế mở rộng liên tục của hệ thống này, hay ngay cả những thách thức lớn nhất là sự mất cân đối sử dụng vào giờ cao điểm đều được giải quyết dựa trên phân tích khoa học dữ liệu.

❓Bí ẩn đằng sau “phép màu” của Khoa học Dữ liệu trong việc vận hành hệ thống xe đạp công cộng vào giờ cao điểm tại Bắc Mỹ là gì?
❓Sức hút nào khiến Khoa học Dữ liệu được tạp chí Harvard Business Review gọi là nghề “quyến rũ” nhất thế kỷ 21?
❓Chương trình Cử nhân Khoa học dữ liệu tại VinUni trang bị cho sinh viên những kiến thức, kỹ năng gì để đáp ứng những yêu cầu liên tục thay đổi của xã hội?

Tham gia chương trình Webinar “Discover the Power of Data Science” để khám phá sức mạnh của Khoa học dữ liệu qua những câu chuyện thực tế, tìm hiểu những điểm khác biệt nổi trội trong chương trình đào tạo Khoa học dữ liệu tại VinUni và “tips” để có bài dự thi ấn tượng tại Mini Contest 2 “Innovating with Data Science”!
👉Thời gian: 9h00 (giờ Việt Nam), Chủ nhật, ngày 17/03/2024
👉 Chương trình được tổ chức online trên nền tảng Zoom
👉 Đăng ký tham dự tại đây: https://bit.ly/VinUniDataScience_Webinar

Đừng bỏ lỡ cơ hội được lắng nghe chia sẻ và hỏi – đáp trực tiếp với các Giáo sư hàng đầu:
• Giáo sư Wray Buntine – Giám đốc Chương trình, Viện Kỹ thuật và Khoa học Máy tính VinUni, thuộc top 0.14% nhà nghiên cứu được trích dẫn nhiều nhất thế giới trong lĩnh vực Hệ thống thông tin và top 0.75% trong lĩnh vực Trí tuệ nhân tạo AI và Xử lý hình ảnh.
• Giáo sư David Shmoys – Khoa Khoa học Máy tính, Viện Nghiên cứu tác nghiệm và kỹ thuật thông tin, Trung tâm Khoa học Dữ liệu cho Doanh nghiệp & Xã hội, Đại học Cornell (Mỹ).

_________
👉 Xem thêm thông tin về Mini contest 2 – “Innovating with Data Science” tại đây: https://bit.ly/DS_Minicontest2