Sinh viên VinUni thắng lớn tại IVBC2024, tiến thẳng vào vòng thi khu vực Trung Quốc và Đông Nam Á

16/04/2024

Ngày 10/4, đội VINCREDIBLES của VinUni – bao gồm các sinh viên: Nguyễn Thảo Ly, Phan Hữu Hoàng Gia Bảo, Tăng Quỳnh Ngân, Đỗ Anh Quân (năm 3), Phạm Minh Hoàng  (năm 2) –  Viện Kinh Doanh Quản Trị, Nguyễn Cảnh Huy (năm 3) – Viện Kỹ thuật và Khoa học máy tính, đã vượt qua 8 đối thủ nặng ký đến từ các trường Đại học khu vực miền Bắc và dành chiến thắng thuyết phục.

Các bạn đã có bài thuyết trình ấn tượng về đề bài liên quan đến ngành thương mại điện tử do BCG biên soạn. “Kiến thức về Kinh doanh, Chiến lược, Tài chính, Marketing, Công nghệ, Vận hành và Chuỗi cung ứng, kỹ năng trình bày và phản biện tiếng Anh, sự sáng tạo và khả năng nghĩ lớn vượt lứa tuổi” là những lời khen từ Ban giám khảo dành cho VINCREDIBLES. 

“𝐈𝐂𝐀𝐄𝐖 Vietnam Business Challenge 2024” (#𝐈𝐕𝐁𝐂𝟐𝟎𝟐𝟒) được tổ chức lần thứ 10 đã thu hút sự tranh tài của 17 trường ĐH lớn trong nước. Đây là sân chơi thường niên không thể thiếu đối với các sinh viên có đam mê và hoài bão về lĩnh vực kinh doanh và giải quyết các vấn đề thực tế của doanh nghiệp. Năm nay, cuộc thi ICAEW Vietnam Business Challenge phía Bắc có sự tham gia của 8 đội tuyển khác đến từ các trường đại học như: Học viện Tài chính (AOF), Học viên Ngân hàng (BA), ĐH Anh Quốc – Việt Nam (BUV), Trường Quốc tế, ĐHQG HN (VNU – IS), ĐH Bách Khoa Hà Nội (HUST), ĐH Kinh tế Quốc Dân (NEU), ĐH Thương Mại (TMU), ĐH Kinh tế, ĐHQG HN (UEB). 

 Trước khi kỳ tranh tài diễn ra, tất cả các đội thi đã được học hỏi về “Presentation and Pitching Skills” “dưới sự dẫn dắt của của Co-founder & COO của PingGo, “How to Crack Business Case”  Management Consultant của BCG. Vincredibles còn nhận được sự cố vấn từ Deloitte Việt Nam và hỗ trợ của thầy cô của VinUni: cô Nguyễn Thị Hương Liên, Nguyễn Thị Mai Lan, Nguyễn Vân Anh. Các em có cơ hội trau dồi và rèn luyện, đúc kết cho mình những kỹ năng quý báu và một tinh thần mạnh mẽ để bước vào vòng thử thách của #IVBC2024  

 Ngày 11/5 sắp tới, VINCREDIBLES sẽ đại diện khu vực phía Bắc Việt Nam tham dự cuộc thi ICAEW Mainland China & South East Asia Business Challenge 2024 tại Jarkata, Indonesia với cơ hội️: 

✨Tỏa sáng trước các nhà tuyển dụng danh tiếng trong khu vực và những suất thực tập, việc làm hấp dẫn.  

✨ Cơ hội giành giải Quán quân Vùng với giải thưởng tiền mặt lên đến 7.500 SGD cùng nhiều quà tặng có giá trị khác. 

 Xin chúc mừng VINCREDIBLES và mong các bạn sẽ tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công, có nhiều trải nghiệm thú vị tại vòng thi tiếp theo!