Giao lưu với giáo sư top 2% thế giới tại webinar “Pursue Excellence in Research”

Event date: 27/01/2024

Bạn có muốn tham gia các dự án nghiên cứu cực kỳ “trendy” có tầm ảnh hưởng lớn dưới sự dẫn dắt của các Giáo sư đầu ngành? Bạn đã sẵn sàng chinh phục hành trình trở thành Tiến sĩ ngành Khoa học máy tính ngay tại Việt Nam với chất lượng sánh ngang tiêu chuẩn những trường đại học hàng đầu thế giới?

Hãy đăng ký tham gia chương trình Webinar “Pursue Excellence in Research: Starting Your PhD Journey in Computer Science at VinUniversity” với các diễn giả:

🔹Giáo sư Laurent El Ghaoui – Nguyên Giáo sư Đại học UC Berkeley, Hiệu phó Nghiên cứu & Đổi mới, Viện trưởng Viện Kỹ thuật và Khoa học Máy tính (CECS), VinUni.

🔹Giáo sư Wray Buntine – Nguyên Giáo sư Đại học Monash, Giám đốc chương trình Khoa học máy tính, Viện CECS, VinUni.

🔹Tiến sĩ Phùng Thị Việt Bắc – Chuyên gia Trung tâm Trí tuệ Môi trường (CEI), Trợ lý Giáo sư ngành Khoa học Vật liệu, Viện CECS, VinUni.

🔹Tiến sĩ Lê Duy Dũng – Trợ lý Giáo sư Viện CECS VinUni, Học giả thỉnh giảng tại khoa Khoa học máy tính, Đại học Cornell.

🔹Tiến sĩ Đoàn Đăng Khoa – Nguyên nghiên cứu viên AI tại Baidu Research, Trợ lý Giáo sư tại Viện CECS, VinUni.

🔹Tiến sĩ Phạm Huy Hiệu – Phó Giám đốc Trung tâm nghiên cứu Sức khỏe thông minh VinUni – Illinois (VISHC), Trợ lý Giáo sư tại Viện CECS, VinUni.

Các chủ đề HOT nhất sẽ được thảo luận trong webinar, đồng thời là các dự án nghiên cứu trọng điểm tại VinUni:

🔹Trí tuệ nhân tạo: Nghiên cứu chuyên sâu vào những xu hướng nổi bật nhất về AI.

🔹Công nghệ sức khoẻ thông minh: Trao đổi về IoT trong y tế và thiết bị y sinh hiện đại.

🔹Quản lý môi trường thông minh: Khám phá về các dự án xây dựng, quản lý đô thị, giao thông thông minh và năng lượng xanh, đảm bảo chất lượng không khí và đa dạng sinh học.

Đăng ký tham gia ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội:

🔹Tìm hiểu về các dự án nghiên cứu, cơ hội về học bổng toàn phần, cơ hội trao đổi nghiên cứu quốc tế, và hạ tầng nghiên cứu hiện đại tại VinUni.

🔹Lắng nghe các chia sẻ thật từ các hành trình đầy cảm hứng của các nghiên cứu sinh khoá đầu.

🔹Được hướng dẫn bắt đầu hành trình Ph.D. ngành Khoa học máy tính tại VinUni.

📅 Thời gian: 14h-15h, Thứ Bảy, ngày 27/01/2024

👉 Hình thức: Online (Link Zoom sẽ được gửi qua email)

👉 Vì số lượng tham dự có hạn, đăng ký ngay để cùng trao đổi trực tiếp với các giáo sư hàng đầu trong lĩnh vực: https://bit.ly/CECS_PhD

👉 Đọc thêm về những dự án hiện tại của các giáo sư tại đây: https://bit.ly/VinUniPhD_projects