Bạn có hẹn với chương trình Học bổng Vingroup vào sáng thứ sáu tuần này

Event date: 26/04/2024

👉Thời gian: 10:30 AM – 12:00 PM ngày 26/04/2024

👉Link đăng kí tham dự Webinar HERE

✉️ Đường link tham dự buổi webinar sẽ được gửi đến các bạn đã đăng ký qua form.

Đừng bỏ lỡ cơ hội giao lưu trực tiếp với các sinh viên đã chinh phục thành công Học bổng Vingroup và nhận những lời khuyên hữu ích cho quá trình ứng tuyển!

——–

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH

Chương trình Học bổng Khoa học Công nghệ (KHCN) Đào tạo Thạc sĩ, Tiến sĩ Du học Nước ngoài (gọi tắt là ‘Chương trình Học bổng’) của Tập đoàn Vingroup có mục tiêu tìm kiếm các tài năng người Việt để bồi dưỡng, phát triển thành những nhân tài có khả năng dẫn dắt sự phát triển KHCN của Việt Nam trong tương lai. Thông tin chính thức về Chương trình Học bổng được đăng tải và cập nhật tại địa chỉ: www.scholarships.vinuni.edu.vn. Chương trình Học bổng được quản lý và vận hành bởi Trường Đại học VinUni (https://vinuni.edu.vn/).

Sau năm mùa tuyển chọn, đến nay Chương trình Học bổng Vingroup đã trao các suất học bổng toàn phần cho 174 sinh viên Việt Nam xuất sắc. Các sinh viên hiện đang theo học bậc Thạc sĩ, Tiến sĩ trong các ngành KHCN tại các trường ĐH hàng đầu thế giới như ĐH Oxford, ĐH Harvard, ĐH Stanford, ĐH Pennsylvania, ĐH Johns Hopkins, ĐH Michigan, ĐH Công nghệ Nanyang (NTU), ĐH Melbourne, v.v. Học bổng Vingroup là học bổng chi trả:

👉Học phí

👉Sinh hoạt phí

👉Bảo hiểm y tế

👉Chi phí xin visa

👉Các trợ cấp liên quan khác.

—————–

Liên hệ Chương trình Học bổng Vingroup:

🌐https://scholarships.vinuni.edu.vn/

📧 scholarships@vingroup.net

☎️ (+84) 24 7108 9779 – Máy lẻ: 9032