Career Day 2024 và hành trình giăng buồm vươn mình ra biển lớn

26/04/2024

Sự kiện VinUni Career Day 2024: Chinh phục New Horizons đã diễn ra thành công, là cơ hội để sinh viên VinUni giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và nhận được định hướng nghề nghiệp từ các doanh nghiệp uy tín tham dự.

Trong ngày diễn ra sự kiện, VinUnians đã “gặt hái” vô vàn cơ hội và kỹ năng, tạo bước đệm cho các bạn sẵn sàng bước vào tương lai. Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đầy ấn tượng tại sự kiện nhé!

Một số điểm nổi bật chính của sự kiện:

✨ Sự xuất hiện của 40 doanh nghiệp đến từ 20 lĩnh vực khác nhau và cơ hội tìm hiểu về các doanh nghiệp và nhu cầu tuyển dụng.

✨ 170 buổi phỏng vấn được thực hiện giữa nhà tuyển dụng và sinh viên.

✨ Hàng trăm sinh viên có cơ hội gặp gỡ và tương tác với các chuyên gia và nhà lãnh đạo qua chương trình Mentorship Program Kick-off.

✨ Buổi họp giữa lãnh đạo các doanh nghiệp và nhà trường sinh viên để thảo luận cụ thể các cơ hội hợp tác sắp tới.

✨ Buổi nói chuyện về nghề nghiệp trong lĩnh vực Y tế được tổ chức bởi VinUni Community đã thu hút nhiều phụ huynh và sinh viên.

✨ Buổi chụp ảnh profile đã ghi lại những khoảnh khắc “thần thái” chuyên nghiệp, giúp các bạn gây ấn tượng trong mắt nhà tuyển dụng.

VinUni xin gửi lời trân trọng cảm ơn tới:

🤝 Nhà tài trợ Kim Cương: Vingroup, Techcombank và Vietcombank.

🤝 Nhà tài trợ Bạch Kim: 1C Vietnam.

🤝 Nhà tài trợ Vàng: Corning, SSI, PwC và BIDV.

…. và các nhà tài trợ đồng hành đã tham gia và hỗ trợ Career Day 2024.