VinUniversity và Đại học South Carolina hợp tác mang đến trải nghiệm toàn cầu mới cho sinh viên

August 27, 2024

(Hà Nội, Việt Nam) — VinUniversity vui mừng thông báo về sự hợp tác chính thức với Darla Moore School of Business – Đại học South Carolina thông qua chương trình trao đổi toàn cầu. Chương trình trao đổi này sẽ tiếp nhận sinh viên từ cả hai trường trong vòng một học kỳ.

“Sự hợp tác với Đại học South Carolina phù hợp với mục tiêu của VinUni là mang đến cho sinh viên chất lượng giáo dục cao nhất và trải nghiệm trao đổi toàn cầu. VinUni rất vui mừng chào đón sinh viên từ Đại học South Carolina đến với khuôn viên của VinUni và gửi sinh viên VinUni đến South Carolina. Sự hợp tác này không chỉ làm phong phú thêm trải nghiệm giáo dục cho sinh viên mà còn củng cố mối quan hệ giữa hai trường đại học”, Giáo sư David Bangsberg, Hiệu trưởng VinUniversity, chia sẻ. Darla Moore School of Business được xếp hạng là trường số 1 về kinh doanh quốc tế bậc đại học và chương trình MBA quốc tế, đồng thời đứng thứ 57 trong bảng xếp hạng các trường kinh doanh tốt nhất theo U.S. News & World Report – bảng xếp hạng hàng đầu cho các cơ sở giáo dục đại học tại Hoa Kỳ. Khi tham gia học tại Moore School, sinh viên VinUni sẽ được giảng dạy và học tập với chất lượng đẳng cấp thế giới, đồng thời hòa mình vào sự đa dạng văn hóa của bang South Carolina.

“Tại Darla Moore School of Business, chúng tôi luôn hào hứng hợp tác với các trường đại học có cùng chí hướng trên toàn thế giới. Chúng tôi luôn nỗ lực vươn lên trong mọi hoạt động, điều này được thể hiện qua các bảng xếp hạng gần đây của Gartner về chuỗi cung ứng và xếp hạng kinh doanh quốc tế của U.S. News”, Rohit Verma, Hiệu trưởng Moore School và Giáo sư Xuất sắc của Quỹ Giáo dục Đại học USC, chia sẻ. “Moore School tập trung vào thành tích cao và tôn vinh sự xuất sắc. Sự hợp tác này nhấn mạnh sứ mệnh đó bằng cách mang đến cho sinh viên những cơ hội quốc tế tiên tiến và thực tế. Với sự nỗ lực hợp tác cùng VinUniversity, chúng tôi sẽ có thể mang đến cho sinh viên kiến thức đa dạng và trải nghiệm văn hóa phong phú, đồng thời chuẩn bị cho họ trở thành những nhà lãnh đạo toàn cầu.”

“Chúng tôi rất vinh dự được hợp tác với VinUniversity trong chương trình trao đổi sinh viên này — và mong muốn cùng nhau đạt được những thành tựu lớn”, ông Marc van Essen, Phó Hiệu trưởng Chương trình Quốc tế và Đối tác tại Darla Moore School of Business, chia sẻ. “Sự hợp tác này không chỉ mở rộng cơ hội học tập và phát triển sự nghiệp cho sinh viên từ cả hai cơ sở mà còn thúc đẩy sự hiểu biết lẫn nhau và trao đổi văn hóa giữa Hoa Kỳ và Việt Nam. Thông qua chương trình này, chúng tôi sẽ trang bị cho sinh viên những kỹ năng và kiến thức cần thiết để trở thành những nhà quản lý trong các tập đoàn đa quốc gia.”

Cũng như Đại học South Carolina tìm cách mang lại nhiều cơ hội hơn cho sinh viên, chương trình trao đổi thịnh vượng giữa VinUniversity và Darla Moore School of Business đang được triển khai bao gồm việc phát triển một chương trình cấp bằng kinh doanh tích hợp nhằm tạo thêm nhiều cơ hội cho sinh viên.