Mạng lưới Toàn cầu

  • Hợp tác với các trường đại học đẳng cấp thế giới: Đại học Cornell và Đại học Pennsylvania trong việc phát triển các chương trình và giáo trình, đào tạo giảng viên, là đối tác trong nghiên cứu và giảng dạy.
  • Cơ hội học tập ở nước ngoài: Sinh viên VinUni sẽ có cơ hội học tập và sinh sống ở nước ngoài tại một trường đại học danh tiếng.
  • Đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm và giáo dục chuẩn quốc tế: Đội ngũ giảng viên của VinUni đều có bằng tiến sĩ hoặc từng làm việc tại các trường đại học hàng đầu của Mỹ, Anh, Đức, Pháp, Australia, Hàn Quốc và các quốc gia khác.
  • Chương trình giảng dạy đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế khắt khe nhất: Chương trình giảng dạy của VinUni đã được xác thực về chất lượng bởi Cornell và UPenn, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế của tổ chức kiểm định ABET.
Tìm hiểu thêm
Mạng lưới Toàn cầu
Nghiên cứu

Nghiên cứu

Phù hợp với các mục tiêu nghiên cứu của trường Đại học VinUni nhằm kiến tạo những tác động nhằm mang lợi ích lớn hơn, phát triển tài năng và nâng cao danh tiếng, các nghiên cứu của Viện Kỹ thuật và Khoa học Máy tính tập trung xoay quanh chủ đề “Công nghệ và Trí tuệ Vì an toàn, bảo mật và bền vững”.

Tìm hiểu thêm

Đội ngũ giảng viên

Vui lòng sử dụng Danh mục để tìm giảng viên.

Tin tức & Sự kiện

Nhà khoa học Y khoa hàng đầu Thế giới đảm nhiệm vai trò Quyền Hiệu trưởng kiêm Viện trưởng Viện Khoa học Sức khỏe VinUni
Tìm hiểu thêm
VinUni là Trường Đại Học Trẻ Nhất Châu Á – Thái Bình Dương Đạt 7 Tiêu Chí QS 5 Sao
Tìm hiểu thêm
Đưa giáo dục STEM vào chương trình học sinh trung học

Đưa giáo dục STEM vào chương trình học sinh trung học

Đưa giáo dục STEM đến học sinh phổ thông (gọi tắt là Chương trình STEM) là một hợp phần của Dự án Phát triển nguồn lực khoa học và công nghệ cho Việt Nam do Tập đoàn VinGroup tài trợ. Giáo dục STEM trong trường phổ thông không phải là một môn học mới mà là một cách tiếp cận học tập trải nghiệm. Chương trình STEM của tập đoàn Vingroup triển khai từ năm 2019-2022 với mục tiêu nâng cao nhận thức của học sinh phổ thông về nghề nghiệp trong lĩnh vực STEM và tăng tỷ lệ đăng ký học ngành STEM tại các trường đại học khối kỹ thuật công nghệ. Chương trình thực hiện điều đó bằng cách truyền cảm hứng cho học sinh trung học đam mê khoa học, kỹ thuật và công nghệ.