Viện Kinh doanh Quản trị
Viện Kinh doanh Quản trị cam kết giải quyết các vấn đề trong nước và toàn cầu bằng cách đào tạo các doanh nhân tương lai - lãnh đạo về mặt tổ chức và tư tưởng, là tác nhân thúc đẩy đổi mới và tiến bộ.

Mạng lưới toàn cầu

  • Hai trường đại học đẳng cấp thế giới: Đại học Cornell và Đại học Pennsylvania đang hỗ trợ VinUni phát triển chương trình học và giáo trình, đào tạo giảng viên, đồng thời là đối tác trong nghiên cứu và giảng dạy.
  • Cơ hội học tập ở nước ngoài: Sinh viên VinUni sẽ có cơ hội trải nghiệm học tập và sinh sống tại một trường đại học nước ngoài danh tiếng.
  • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và đạt tiêu chuẩn quốc tế: Đội ngũ giảng viên của VinUni đều có bằng tiến sĩ hoặc từng làm việc tại các trường đại học hàng đầu của Mỹ, Anh, Đức và các quốc gia khác.
  • Chương trình giảng dạy đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế cao nhất: Chương trình giảng dạy được kiểm định bởi Cornell và UPenn, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế của tổ chức kiểm định AACSB.
Tìm hiểu thêm
Mạng lưới toàn cầu
Nghiên cứu

Nghiên cứu

Đội ngũ giảng viên Viện Kinh doanh Quản trị tại VinUni cam kết thực hiện các nghiên cứu mang đẳng cấp toàn cầu, vừa chặt chẽ vừa phù hợp. Chúng tôi mong muốn đem lại câu trả lời cho các vấn đề thực tế, từ đó định hình chính sách kinh tế và ảnh hưởng đến cách áp dụng chính sách ở Việt Nam và trên toàn thế giới.

Tìm hiểu thêm

Đội ngũ Giảng viên

Vui lòng sử dụng công cụ tìm kiếm này

Tin tức và Sự kiện

Nhà khoa học Y khoa hàng đầu Thế giới đảm nhiệm vai trò Quyền Hiệu trưởng kiêm Viện trưởng Viện Khoa học Sức khỏe VinUni
Tìm hiểu thêm
VinUni là Trường Đại Học Trẻ Nhất Châu Á – Thái Bình Dương Đạt 7 Tiêu Chí QS 5 Sao
Tìm hiểu thêm