VinUni trên báo chí

[Dantri] GS. Maurizio Trevisan, Viện trưởng Viện Khoa học Sức khoẻ, ĐH VinUni: “Việt Nam cho tôi một thách thức mới trong nghề”

Là hiệu trưởng nhiều trường Y nổi tiếng và một trong những nhà khoa học có các công trình nghiên cứu được trích dẫn nhiều nhất trên thế giới, GS. Maurizio Trevisan cho biết chính những thách thức mới trong công việc đã thu hút ông đến với Việt Nam.

[Vnexpress] Nữ sinh ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào y học

Thành thạo ba ngoại ngữ, Trần Tuệ Nhi, 19 tuổi, làm website dinh dưỡng cho người Việt và đang hoàn thiện dự án chẩn đoán ung thư vú bằng trí tuệ nhân tạo.

[Tienphong] Ngạc nhiên với những sinh viên “con nhà người ta” ở Đại học tinh hoa

Sở hữu bảng thành tích “đẹp từng centimet” cùng những năng lực “vạn người mê”, 3 chủ nhân các suất học bổng toàn phần 36.500 USD/suất/năm của Viện Kinh doanh Quản trị, trường Đại học VinUni đã phản ánh chính xác triết lý đánh giá tài năng của trường này, đó là đánh giá con người một cách toàn diện.

[Vnexpress] 10X Vũng Tàu giành học bổng toàn phần VinUni

Lê Đình Nam, 18 tuổi giành học bổng toàn phần của Viện Kỹ thuật và Khoa học máy tính, trường ĐH VinUni vì nhiều dự án mới mẻ và mong muốn thay đổi xã hội.

[Suckhoedoisong] Vì sao khoa học sức khỏe là nghề nghiệp quan trọng cho tương lai?

Trong bối cảnh hiện nay, dịch bệnh COVID-19 đang diễn ra trên quy mô toàn cầu không phân biệt quy mô và lãnh thổ; các bệnh không lây nhiễm như tim mạch, ung thư… cũng ngày một gia tăng. Vai trò của việc đào tạo nhân lực ngành khoa học sức khỏe ngày càng trở nên quan trọng và cần thiết.

[Vietnamnet] Nữ sinh Nhật giành học bổng với mục tiêu ‘phải đến VinUni học ngành Y’

Chưa bao giờ coi trọng điểm số, con đường học hành cũng chẳng giống ai, nhưng Homi Yamada (quốc tịch Nhật Bản) vẫn tự tin đặt mục tiêu “phải đến VinUni học ngành Y”.

[Dantri] Cậu học trò Đồng Tháp giành học bổng toàn phần của VinUni từ câu trả lời không giống ai

“Muốn đăng ký học ngành Quản trị kinh doanh để kiếm nhiều tiền”, Lê Phan Khánh Huy khiến cả hội đồng tuyển sinh của VinUni “bối rối” khi thật thà nêu lí do.

[Tuoitre] Khánh thành trường ĐH VinUni: Đặt mục tiêu đẳng cấp thế giới

Lễ khánh thành Trường ĐH VinUni diễn ra ngày 15-1, sau gần 2 năm xây dựng, khởi đầu hành trình hiện thực hóa khát vọng xuất hiện trên bản đồ các trường ĐH đẳng cấp thế giới.

[Dantri] ĐH tinh hoa: Khác biệt ngay từ những ngày đầu cuộc đời sinh viên

Chủ động tìm kiếm kiến thức, lên lớp chỉ để trao đổi và giải quyết vấn đề; thường xuyên được tiếp cận những gương mặt thành công để tạo động lực; tôi luyện kỹ năng lãnh đạo và sức khỏe thể chất….

[Vnexpress] Chương trình đào tạo tại VinUni

Sinh viên VinUni chủ động tìm kiếm kiến thức, được tôi luyện kỹ năng lãnh đạo, rèn sức khoẻ và thường xuyên tiếp cận những gương mặt thành công để tạo động lực.

[CafeF] Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam phát biểu tại lễ khánh thành VinUni: Chúng tôi rất mong tinh thần này, trách nhiệm này được nhân rộng

Nếu Chính phủ có chính sách đúng đắn phát huy sự tham gia của các doanh nghiệp, xã hội vào giáo dục đại học thì chỉ trong khoảng hơn 2 thập kỷ, có thể xây dựng được các trường đại học tư thục đứng trong bảng xếp hạng top 50 của khu vực và thế giới.