CƠ SỞ VẬT CHẤT

Ngày 14/11/2018, VinUni đã chính thức làm Lễ động thổ, đánh dấu một bước đi chiến lược tiếp theo trên con đường xây dựng một trường Đại học Việt Nam mang đẳng cấp quốc tế. Đại học VinUni tọa lạc trong khuôn viên khu Đô thị VinCity Ocean Park tại Gia Lâm, Hà Nội có tổng quy mô 420 ha, mật độ xây dựng 19%, diện tích đất cây xanh, công viên mặt nước lên tới 117 ha.

Trong Giai đoạn 1, VinUni được xây dựng trên diện tích 23 hecta với số vốn đầu tư là 5.000 tỷ đồng, bao gồm Toà nhà chính, Ký túc xá sinh viên, Nhà thể thao, Khán đài thể thao, Khu kỹ thuật-phụ trợ. VinUni kỳ vọng sẽ trở thành một “thành phố Đại học”, là điểm đến “tất cả trong một” với giảng viên và sinh viên.

Cơ sở vật chất của Đại học VinUni sẽ đáp ứng tiêu chuẩn QS 5 sao của Quacquarelli Symonds. Tất cả các thiết kế cảnh quan, nội thất của trường đều đảm bảo lấy người học làm trung tâm, với những trang thiết bị hiện đại nhất để phục vụ cho phương pháp học tập tiên tiến như TBL (học theo nhóm), PBL (học theo dự án), ABL (học trên hành động), học giả lập và thực hành mô phỏng …

Các góc nhìn campus

Trường được thiết kế bởi các kiến trúc sư uy tín đến từ các tập đoàn đa quốc gia như AECOM, HBA và được thẩm định bởi các đối tác chiến lược là Đại học Cornell (Cornell) và Đại học Pennsylvania (Penn). 
Kiến trúc của Đại học VinUni được kết hợp hài hòa giữa phong cách tân cổ điển ở mặt ngoài với thiết kế nội thất hiện đại, công nghệ cao ở bên trong.

 

VinUni Campus

Đại học VinUni tọa lạc trong khuôn viên khu Đô thị VinCity Ocean Park tại Gia Lâm, Hà Nội – Đại đô thị hạt nhân bậc nhất Việt Nam.